Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotHuawei “chơi khăm” Galaxy S10 bằng cách khoe tính năng được sao...

  Huawei “chơi khăm” Galaxy S10 bằng cách khoe tính năng được sao chép từ iPhone

  Cuộc chiến điện thoại đúng là chưa bao giờ dễ dàng khi Samsung Galaxy S10 vừa ra mắt với các công nghệ mới đã bị Huawei chơi khăm với tính năng được sao chép từ iPhone.

  Từ thiết kế đến các tính năng mới cho đến phần mềm, điện thoại của Galaxy S10 được cho là thú vị hơn so với phiên bản tiền nhiệm của nó.

  Huawei luôn muốn thay Samsung trở thành nhà cung cấp điện thoại Android lớn nhất thế giới trong năm nay và việc họ “chơi khăm” dòng Galaxy S10 có thể minh chứng cho điều đó.

  Huawei đã lên Twitter vào thứ Tư để “chơi khăm” Galaxy S10 bằng dòng tweet chế giễu smartphone này không có tính năng nhận diện khuôn mặt 3D.

  Cuộc chiến điện thoại luôn khốc liệt – Ảnh: BGR

  Huawei chế giễu công nghệ nhận diện khuôn mặt 2D của Galaxy S10 bằng cách quảng cáo công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D của Huawei Mate 20 Pro.

  Điều buồn cười ở đây là “gã khổng lồ” Trung Quốc đang cố khoe khoang gây ấn tượng với Samsung bằng cách sử dụng tính năng được sao chép từ iPhone trên thiết bị nhìn giống Galaxy S.

  Nên xem

  iPhone XS Max đọ dáng cùng Samsung Galaxy S10 Plus
  Giữa siêu phẩm nhà Táo – iPhone XS Max và Galaxy S10 Plus mới nhất của Samsung bạn sẽ lựa chọn “em” nào? Cùng xem qua ảnh đọ dánh 2 thiết bị này nhé!

  – Ảnh:BGR

  Huawei sau đó tiếp tục chọc cười các điện thoại mới của Samsung bằng cách nhắc nhở thế giới rằng đây là thiết bị đầu tiên ra mắt với camera ba ống kính và là thiết bị đầu tiên có thể sạc không dây cho các thiết bị khác.

  Trong khi Samsung có thể đã sao chép xu hướng nhiều camera và tính năng sạc không dây ngược, thì Huawei tự sướng với niềm vui kích thước pin của Galaxy S10 nhỏ hơn pin của Mate 20. Nhắc lại một lần nữa là thiết kế của họ giống với Galaxy S.

  Nên xem

  Có nên nâng cấp lên Samsung S10 từ Galaxy S8 hay S9?
  Samsung Galaxy S8, S9 đã tốt nay S10 còn tốt hơn với những công nghệ mới, cao cấp hơn, tiện ích hơn. Thời điểm để lên đời của người dùng có nên bắt đầu từ bây giờ? 

  – Ảnh:BGR

  Trong các tweet tiếp theo, Huawei tập trung vào camera của Galaxy S10 và P30, cho thấy chiếc điện thoại tiếp theo của hãng sẽ cung cấp tính năng camera cao hơn nữa.

  Nên xem

  So sánh ảnh chụp giữa Galaxy S10 Plus với iPhone XS Max, Note 8 và LG V40 ThinQ
  Galaxy S10 Plus đã được nâng cấp lên 3 camera sau cho chất lượng ảnh tốt. Liệu ba camera này có giúp cho khả năng chụp ảnh trên flagship này tốt hơn không? Hãy cùng xem qua các hình ảnh so sánh dưới đây để thấy điều này.

  – Ảnh:BGR

  Cuối cùng, không thể không nhắc đến Huawei cũng đang sử dụng lại chiêu cũ của Samsung khi hãng đã từng làm điều đó với Apple và bây giờ đang phải tận hưởng hương vị của nó.

  – Ảnh: BGR

  Nên xem

  Giá thành điện thoại quá đắt khiến Apple và Samsung mất điểm trước Huawei
  Mức giá 1.000 USD mà Samsung và Apple đang áp dụng cho các flagship của mình được coi như rào cản lớn khiến người dùng không thể tiếp cận được, vô tình gây mất điểm trước người dùng.

  – Ảnh:BGR

  Tuy nhiên, điều đó không thể chứng minh sự ngoạn mục và tất cả tính năng thú vị mà Galaxy s10 cung cấp.

  Sự tấn công của Huawei vào Samsung chứng minh rằng chúng ta sẽ chứng kiến vài trận chiến lớn nhằm kiểm soát hoạt động kinh doanh smartphone.

  Nên xem

  Cộng đồng mạng 'ngất trên cành quất' khi khuyên nên mua Samsung Galaxy S10 để 'cua gái thành công'
  Cư dân mạng không chỉ trầm trồ khen Samsung Galaxy S10 đẹp mà còn tranh nhau khuyên nên mua điện thoại này thì ”tha hồ cua gái thành công”.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI