Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotHTC comeback với smartphone tập trung vào metaverse

  HTC comeback với smartphone tập trung vào metaverse

  Mẫu điện thoại của HTC thực sự không có gì ấn tượng ngoài việc hãng này nói là hỗ trợ metaverse.

  Đã từng là cái tên đình đám trên thị trường smartphone, nhưng với sự bùng nổ của thị trường smartphone thì HTC đã bị bỏ lại phía sau. Cho đến thời điểm hiện tại, cái tên HTC gần như mất hút trên thị trường smartphone. Mặc dù không tuyên bố ngừng hoạt động như một số hãng khác cùng thời, nhưng HTC có khá ít sản phẩm trên thị trường.

  – Ảnh:internet

  Mới đây, HTC đã comeback trở lại với một mẫu smartphone mới tập trung vào metaverse (thế giới ảo) đang là xu hướng của sự phát triển công nghệ. Mẫu điện thoại này có tên là HTC Desire 22 Pro, nó hỗ trợ hệ sinh thái Viverse của HTC, cho phép người dùng truy cập các cộng đồng trong thế giới ảo ngay cả khi không có thiết bị VR sử dụng trình duyệt của họ.

  HTC Desire 22 Pro cũng tương thích với kính thực tế ảo Vive Flow VR trị giá 499 USD của hãng. Có thể ghép nối thiết bị nếu người dùng muốn khám phá trải nghiệm, xem phim và TV hoặc thậm chí chỉ truy cập ứng dụng của họ trong thực tế ảo. 

  – Ảnh:internet

  HTC Desire 22 Pro có màn hình 6,6 inch, độ phân giải 1080 x 2412 pixel và tần số quét 120hz. Máy được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 695 5G, RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB. Máy đi kèm với viên pin có độ phân giải 4.520mAh, hỗ trợ sạc ngược không dây.

  – Ảnh:internet

  Mặc dù tập trung vào metaverse nhưng HTC Desire 22 Pro cũng được trang bị hệ thống camera khá ấn tượng. Camera chính có độ phân giải 65MP, camera góc siêu rộng 13MP, cảm biến đo độ sâu trường ảnh 5MP. Camera selfie trước có độ phân giải 32MP.

  Desire 22 Pro có giá bán khoảng 404 USD và đây được định hình là một mẫu smartphone tầm trung. Tại sự kiện Mobile World Congress, giám đốc điều hành của HTC từng tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt một thiết bị cao cấp trong năm nay. Điều này cho thấy rằng, rất có thể sẽ còn một chiếc smartphone nữa được HTC ra mắt trong thời gian tới.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI