Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotHonor 20 lại lộ ảnh chụp mới, chuyên trị thể loại ảnh...

  Honor 20 lại lộ ảnh chụp mới, chuyên trị thể loại ảnh đêm?

  Dù tuần sau mới ra mắt nhưng trang GSMArena đã bất ngờ có thêm hình ảnh mới của dòng điện thoại Honor 20 và Honor 20 Pro với điểm mạnh chụp ảnh siêu đêm khiến nhiều fan phát cuồng đặt nghi vấn.

  Thông tin mới nhất đồn đoán cho việc chụp ảnh siêu đêm trong hình ảnh mới cho thấy Honor 20 có thể sánh với nhiều đối thủ khác hiện có. Thậm chỉ với cả thương hiệu tiền bối của mình.

   

  Hiện hình ảnh đăng tải về Honor 20 mới nhất có thể thấy rõ, sản phẩm có thể sẽ được trang bị camera đục lỗ (hole-punch) được giấu khéo, hoặc là đôi mắt chú vẹt thực sự trong hình nền.

  Nên xem

  Rò rỉ toàn bộ thông tin của Honor 20 sẽ ra mắt vào ngày 21/5
  Honor 20 sở hữu một cấu hình cao cấp so với giá bán của mình, đặc biệt máy có đến 4 camera. 

  Hai trong số ba tấm ảnh cộp mác Honor 20 Pro vừa được GSMArena tiết lộ cho thấy sản phẩm có nhiều điểm mới khi chụp đêm với cảm biến 48MP sử dụng chế độ AIS Super Night mới.

   

  Điều này đồn đoán Honor 20 Pro sẽ là tân binh mới giúp người dùng có thể bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời trong môi trường thiếu sáng đầy ấn tượng.

   

  Tấm hình rò rỉ còn lại được cho là tâm điểm của Honor 20, khi sử dụng ống kính góc chụp siêu rộng khẩu độ f/2.2, tiêu cự 17mm.

  Đây là cách hãng chứng minh cho sự đầu tư mạnh mẽ của mình vào các công nghệ nhiếp ảnh cho bộ đôi siêu phẩm của mình.

  Nên xem

  Honor 20 Pro sẽ trang bị màn hình không viền kèm camera thò thụt ấn tượng?
  Bộ đôi Honor 20 và Honor 20 Pro vừa bất ngờ bị rò rỉ hình ảnh quảng bá trước thềm ra mắt tại London vào ngày 21/5 tới, gây tò mò cho cộng đồng với thiết kế ấn tượng ‘không giống ai’.

  Nhiều khả năng, bộ đôi Honor 20 và Honor 20 Pro sẽ được mang đến Việt Nam sớm vào cuối tháng 5, sau khi được ra mắt tại London vào 21/5 tới.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI