Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotHé lộ dung lượng pin iPhone 11 Pro Max khủng trước ngày...

  Hé lộ dung lượng pin iPhone 11 Pro Max khủng trước ngày mở bán

  Dung lượng pin iPhone 11 là thứ rất nhiều người quan tâm bởi đây là thứ kéo dòng iPhone xuống so với nhiều đối thủ khác. Thông tin mới hé lộ về khoản này có thể làm người hâm mộ đồ táo nức lòng.

  Tất cả chúng ta đều biết dung lượng pin iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được nâng cấp với những con số đáng chú ý.

  Nên xem

  Giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max có thể làm bạn hết hồn
  Giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max có lẽ là thứ rất nhiều người quan tâm sau mức giá của thiết bị này khi nó về Việt Nam sau ngày mở bán ra toàn cầu vào 20/9 tới.

  Theo đó, dung lượng pin trên iPhone 11 dùng lâu hơn iPhone XR 1 tiếng, iPhone 11 Pro dùng lâu hơn XS 4 tiếng và iPhone 11 Pro Max dùng lâu hơn XS Max đến 5 tiếng.

  Như thường lệ, Apple không đưa ra một con số kỹ thuật nào về thời lượng pin của iPhone. Thế nhưng, tài liệu mới rò rỉ từ TENAA cho thấy con số chính xác dung lượng pin trên dòng máy mới.

  He lo dung luong pin iPhone 11 Pro Max khung truoc ngay mo ban 1

  – Ảnh:Internet

  Từ những con số trong tài liệu, iPhone 11 có quả pin 3.110mAh, so với 2.942mAh trên iPhone XR hồi năm ngoái. iPhone 11 Pro (5.8-inch) có quả pin 3.046mAh, trong khi iPhone XS chỉ có 2.658mAh.

  Cuối cùng, iPhone 11 Pro Max có quả pin khủng nhất 3.969mAh, nâng cấp từ 3.174mAh trên iPhone XS Max — tăng hơn khoảng 20% dung lượng.

  Nên xem

  iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền khi về Việt Nam?
  iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền khi về Việt Nam có lẽ là điều rất nhiều người dùng quan tâm bởi ngày bán ra của thiết bị này đã cận kề, chỉ còn có 3 ngày nữa.

  Cho nhu cầu sử dụng hàng ngày, Apple nói rằng iPhone 11 sẽ phát video đến 17 tiếng đồng hồ, iPhone 11 Pro đến 18 tiếng và iPhone 11 Pro Max có thể trụ được 20 tiếng trong cùng điều kiện.

  Rõ ràng là khi đánh vào người dùng chuyên nghiệp với mẫu máy đắt đỏ hơn, thật có lý khi nó được trang bị pin lớn hơn. Năm ngoái thì mẫu iPhone XR hạ gục 2 mẫu cao cấp hơn với dung lượng pin ngon hơn.

  He lo dung luong pin iPhone 11 Pro Max khung truoc ngay mo ban 2

  – Ảnh:Internet

  Tài liệu này cũng cho thấy các mẫu iPhone 11 đều có 4GB RAM chứ không phải 6GB như một vài báo cáo gần đây tiết lộ.

  Khi những chiếc iPhone mới lên kệ vào thứ Sáu này, chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin về nội thất bên trong của chúng. Bạn nghĩ sao về dung lượng pin khủng trên iPhone 11? Hãy để lại bình luận chia sẻ bên dưới nha.

  Nên xem

  iPhone 11 có 5G không? Nên lên luôn hay chờ iPhone 12?
  iPhone 11 có 5G không có lẽ là điều rất nhiều người thắc mắc. Liệu Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone 11 Pro Max 5G thời gian tới, như cái cách mà Samsung làm với chiếc Note 10+ 5G?

  Nguồn tham khảo: 9to5mac

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI