Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotHậu sa thả, Elon Musk đích thân thuê "thiên tài bất hảo"...

  Hậu sa thả, Elon Musk đích thân thuê “thiên tài bất hảo” George Hotz về làm việc cho Twitter

  Hậu sa thải hàng loạt các nhân viên từ cao cấp đến cấp thấp tại Twitter, Elon Musk đã bắt đầu có những động thái tuyển dụng mới và có vẻ như vị tỷ phú này rất thích làm việc với những “thiên tài bất hảo”.

  Người đầu tiên được chú ý đến trong danh sách tuyển dụng của Elon Musk chính là cựu hacker George Hotz. Theo như bài đăng trên trang cá nhân của mình, George Hotz cho biết anh sẽ thực tập tại đây 12 tuần để cải thiện chức năng tìm kiếm của Twitter và giới thiệu các tính năng hoàn toàn mới, chẳng hạn như khả năng tìm kiếm trong các tweet đã tích.

  Tuy nhiên, động thái của Hotz giờ đây đã trái ngược với những gì mà anh ta đã đưa ra trước đây chỉ chỉ trích Musk và từ chối làm việc cho Tesla. Hotz từng tuyên bố rằng, anh có thể tự phát triển một hệ thống xe tự lái tốt hơn nhiều so với Tesla.

  – Ảnh:Abaca Press / Alamy Stock Photo

  Đối với công việc sửa lỗi và bổ sung tính năng mới cho trình tìm kiếm của Twitter, Hotz đã bắt đầu đưa ra một số ý tưởng như sau: Khả năng cung cấp các kết quả có liên quan không chứa các từ chính xác được sử dụng trong truy vấn.

  Cung cấp dịch vụ cộng đồng để cung cấp nhiều kết quả tự động hoàn thành theo ngữ cảnh hơn khi người dùng nhập “từ:” vào ô tìm kiếm. Hotz rất hào hứng với việc xóa lời nhắc đăng ký xuất hiện khi người dùng đăng xuất cuộn qua các kết quả tìm kiếm. Sau khi xóa cửa sổ bật lên, Hotz dự định triển khai một cách để người dùng tìm kiếm trong các tweet đã thích. Hotz cũng đề cập rằng tính năng tìm kiếm nâng cao của Twitter nên được giới thiệu nhanh hơn, mặc dù anh ấy không chịu trách nhiệm cập nhật giao diện người dùng.

  Một thiên tài bất hảo

  – Ảnh:The Spokesman-Review

  George Hotz được biết đến với tư cách là một cựu hacker với chiến tích đầy bất hảo. Mới 17 tuổi, anh đã tạo ra một làn sóng lớn trong thế giới công nghệ khi mà vào năm 2007, anh trở thành người đầu tiên bẻ khóa được một chiếc iPhone, điều mà người ta coi là gần như không thể vào thời điểm đó.

  Vào năm 2010, anh ấy đã khai thác và công bố lỗ hổng trên máy chơi game PlayStation 3, điều này cuối cùng đã khiến anh ấy bị Sony kiện.

  Trong những năm kể từ đó, Hotz cũng đã bắt tay vào khai thác các mạng bảo mật của Android và các thiết bị khác, sau đó làm việc tại Facebook, Google và một số công ty mới thành lập.

  Từ năm 2015, anh đã xây dựng công nghệ lái tự động dựa trên thuật toán machine learning với công ty khởi nghiệp comma.ai của mình.

  Tham khảo: https://www.searchenginejournal.com/elon-musk-hires-prolific-hacker-george-hotz-to-fix-twitter-search/472151/

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI