Saturday, June 10, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotGoogle sẽ cho phép người dùng "du hành thời gian" với tính...

  Google sẽ cho phép người dùng “du hành thời gian” với tính năng Street View mới

  Tính năng này sẽ đưa bạn đi tham qua những khu vực nổi tiếng với nhiều tùy chọn thời điểm khác nhau.

  Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15, Street View trên Google Maps sẽ cho phép người dùng quay ngược thời gian thông qua một công cụ mới.

  – Ảnh:New York Post

  Cụ thể, công cụ này sẽ cho phép người dùng xem phong cảnh đã thay đổi như thế nào trong những năm qua, ở nơi mà họ muốn xem ngay trên điện thoại. Để làm cho tính năng này trở nên thú vị, Google đã sắp xếp một danh sách các địa điểm phổ biến mà người dùng có thể khám phá.

  Ba khu vực hàng đầu trong danh sách là Nhà Trắng vào dịp Giáng sinh, tiếp theo là Taj Mahal và sau đó là Chợ nổi ở Thái Lan .

  Người dùng cũng có thể thực hiện một chuyến “xuyên không”, để tham qua các địa điểm nổi tiếng ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Với thời kỳ dịch bệnh, việc du lịch qua Google Maps quả thực là sẽ cần thiết để giải tỏa cơn thèm muốn đi du lịch của nhiều người.

  Nằm trong danh sách này còn có các điểm tham quan nổi tiếng thế giới như rạn san hô Great Barrier Reef , tháp Eiffel, kênh đào Venice và sông Colorado.

  Street View là gì?

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Street View của Google là một công nghệ mang tính cách mạng được sử dụng trong Google Maps và Google Earth cho phép người dùng tương tác với nhiều đường phố trên toàn cầu.

  Trên thực tế, trong 15 năm qua, chiếc ô tô của Street View có nhiệm vụ thu thập dữ liệu các con phố đã đi hơn 10 triệu dặm quanh hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Trong suốt chuyến đi của họ, đội xe đã thu thập hơn 220 tỷ hình ảnh, giúp chúng ta có thể xem được hình ảnh đường phố một cách chân thực nhất.

  Bản cập nhật mới này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi một công cụ ‘timelapse ‘ tương tự được phát hành cho Google Earth. Tính năng tua nhanh thời gian thông minh cho phép người dùng xem các khu vực lân cận đã thay đổi như thế nào trong 37 năm qua.

  Googler đã lấy nguồn hơn 24 triệu bức ảnh vệ tinh được chụp trong bốn thập kỷ cho công cụ này.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI