Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotGoogle mang LG ra cà khịa để quảng cáo cho điện thoại...

  Google mang LG ra cà khịa để quảng cáo cho điện thoại mới của mình

  LG từng là đối tác sản xuất các smartphone dòng Nexus cho Google nhưng hiện tại hãng này đã ngưng sản xuất smartphone.

  Sự mất hút của LG trên thị trường điện thoại gần 6 tháng qua đã khiến cho nhiều người dần dần sắp quên mất hãng smartphone này. Tuy nhiên, trong một video quảng cáo của dòng Pixel mới đây Google đã khiến cho nhiều người nhớ lại cái tên của nhà sản xuất Hàn Quốc LG.

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Cụ thể, trong đoạn video dài gần 9 phút của mình nói về 113 lý do bạn nên lựa chọn Google Pixel 6, có một đoạn Google nói rằng điện thoại của họ là tốt nhất để chuyển sang khi nhà sản xuất điện thoại của bạn ngưng sản xuất điện thoại. Dù không nhắc tên trực tiếp nhưng ai cũng có thể tự hiểu rằng, hãng điện thoại được nhắc đến ở đây không ai khác ngoài LG. 

  Không chỉ vậy, trong video Google còn chế nhạo các nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc như LG và Samsung bằng câu, các nhà sản xuất khác có thể chủ yếu được biết đến trong việc sản xuất máy giặt hơn là phát triển internet và lập bản đồ thế giới. 

  Đây là lần đầu tiên người ta thấy Google cà khịa cao các nhà sản xuất khác trong chiến dịch quảng bá cho dòng điện thoại Pixel của mình. Có lẽ, năm nay Google đặt rất nhiều kỳ vọng về doanh số bán hàng của mẫu smartphone này. 

  LG trước đây vốn từng là đối tác sản xuất một số dòng điện thoại Nexus cho Google, đây là dòng smartphone tiền thân của những mẫu Pixel sau này. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI