Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotGiữ lại bút SPen trên Galaxy Note 10 trả một cái giá...

  Giữ lại bút SPen trên Galaxy Note 10 trả một cái giá quá lớn

  Bút SPen là một biểu tượng của dòng Galaxy Note, một thương hiệu mà Samsung đã dày công xây dựng nên và cái giá cho việc tiếp tục giữ lại thiết bị này trên Galaxy Note 10.

  Điều làm nên sự đặc biệt cho dòng Note nói chung, trên chiếc Galaxy Note 10 nói riêng có thể làm sụp đổ mọi thứ chúng ta vẫn nghĩ về cây bút SPen này.

  Nên xem

  Tìm hiểu về sức mạnh của con chip Exynos 9825 sẽ có mặt trên Galaxy Note 10 ra mắt rạng sáng mai
  Con chip Exynos 9825 của Samsung đã được nâng cấp lên một tầm cao mới với sức mạnh đáng chú ý hứa hẹn sẽ giúp Galaxy Note 10 đạt được điểm hiệu năng cao.

  Theo đó, một tiết lộ gây sốc đến từ Ice Universe, chuyên gia tin tức rò rỉ của Samsung, nói rằng kỹ sư của gã khổng lồ xứ kim chi thừa nhận bút SPen trên Galaxy Note 10 khiến Samsung trả một cái giá khá đắt.

  Ice nói rằng kỹ sư của Samsung cho biết, không gian mà bút SPen chiếm dụng trên thiết bị đã lấy mất đi của Note 10 một khoảng 800mAh của viên pin. Tức là thay vì 4.300mAh, có thể nó đã là 5.100mAh.

  Giu lai but SPen tren Galaxy Note 10 tra mot cai gia qua lon 1

  – Ảnh:internet

  Ngoài ra, nó còn ngăn cản việc Samsung trang bị cảm biến máy ảnh xịn hơn cho Note 10, có thể không phải là 12MP mà có thể là 40MP như Mate 20 Pro, hay 48MP, thậm chí 64MP.

  Đồng thời, nó cũng khiến cho chiếc Note 10 có viền dày hơn so với hiện tại. Chúng ta có thể thấy viền của nó đã rất mỏng rồi, còn mỏng hơn cả dòng S10 ra mắt trước đó.

  Nên xem

  Mãi cho đến Samsung Note 10, có 99% smartphone Android thua iPhone X
  Mặc cho đã 2 năm tuổi, hiệu năng không còn vượt trội so với các flagship Android bây giờ. Tuy vậy iPhone X vẫn là một tượng đài về thiết kế màn hình, khó bị xô vỡ hiện tại cho đến khi Samsung Note 10 trình làng vào sáng mai.

  Các bạn có thể thấy, thời lượng pin, hiệu năng camera cùng thiết kế đẹp là những tiêu chí sống còn của một chiếc smartphone ngày nay, và có vẻ như bút SPen của Samsung đang tạo ra gánh nặng cho dòng Note.

  Những lời kêu gọi loại bỏ bút SPen ra khỏi dòng Note ngày một gia tăng, những tiết lộ của Ice Universe làm dấy lên câu hỏi về tương lai của dòng Galaxy Note.

  Giu lai but SPen tren Galaxy Note 10 tra mot cai gia qua lon 2

  – Ảnh:internet

  Đây cũng là điều mà chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy, Note là dòng sản phẩm cực cao cấp trong ngành, nhưng hầu như không có một nhà sản xuất nào tạo ra một thiết bị làm đối trọng với Samsung.

  Việc việc loại bỏ SPen, hay dòng Note có thể sẽ dẫn đến thảm kịch. Dòng sản phẩm vẫn có lượng fan trung thành đông đảo, một trong số ít những thiết bị mang lại khả năng sáng tạo không ngừng.

  Nên xem

  Ảnh trên tay Samsung Note 10 tại Việt Nam trông như máy Trung Quốc rẻ tiền
  Chưa đầy 12 giờ nữa, Samsung Galaxy Note 10 chính thức trình làng dưới sự kỳ vọng của giới điệu mộ. Tuy nhiên hình ảnh mới đây về flagship này trông giống như .. chiếc điện thoại Trung Quốc rẻ tiền.

  Ở phương diện kinh doanh, một sản phẩm tạo ra cần phải mang về doanh số, và những gì Samsung đã làm được với dòng S10 trong 6 tháng vừa qua chưa thật sự ấn tượng.

  Nguồn tham khảo: Forbes

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI