Saturday, June 10, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotGiá và ngày phát hành dự kiến của Galaxy Note 10

  Giá và ngày phát hành dự kiến của Galaxy Note 10

  Galaxy Note 10 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 và giá sẽ tăng lên đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm.

  Galaxy Note 10 đang nhận được rất nhiều kỳ vọng từ người dùng cũng như là giới công nghệ khi iPhone 11 của Apple được cho là khá nhàm chán, trong khi đó Huawei đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng. 

  Từ những tin đồn hiện tại, chúng ta có thể dự đoán được gần như là chính xác giá cũng như là ngày phát hành của chiếc flagship sắp tới của Samsung. 

  Phân tích ngày phát hành Galaxy Note 10

  Gia va ngay phat hanh du kien cua Galaxy Note 101

  Theo các tin đồn hiện tại, Galaxy Note 10 sẽ được công bố vào ngày 10/8 và sẽ bán ra chính thức khoảng hai tuần sau đó là khoảng ngày 25/8. Những dự đoán này có vẻ khá hợp lý nhưng ngày vẫn có thể là chưa chính xác cho lắm.

  Hãy nhìn lại chiếc Galaxy Note 8 với ngày công bố là 23-8-2017 (thứ Tư) và bán ra chính thức vào ngày 15 (thứ Sáu) của tháng sau. 

  Tuy nhiên, đến thời Galaxy Note 9, Samsung đã quyết định ra mắt chiếc điện thoại này sớm hơn nhằm nới giãn khoảng cách thời gian ra mắt với iPhone. 

  Nên xem

  Samsung Note 10 Pro sẽ có giá đắt kinh khủng?
  Gã khổng lồ di động Hàn Quốc sẽ có một thiết bị cao cấp nữa ra mắt vào tháng 8 tới, không đâu khác hơn là Samsung Note 10 Pro, và có lẽ nó sẽ là thiết bị đắt nhất từ trước đến nay của hãng.
  Gia va ngay phat hanh du kien cua Galaxy Note 102

  Năm ngoái, Galaxy Note 9 đã được ra mắt vào ngày 9/8 (thứ Năm) và bán ra vào ngày 24/8 (thứ Sáu). Từ hai dữ kiện này chúng ta có thể nhận thấy rằng, thời gian ra mắt giữa hai dòng Note 8 và Note 9 cách nhau một năm, và nó liên tiếp nhau từ thư Tư đến thứ Năm. 

  Như vậy, chúng ta có thể hình dung rằng Galaxy Note 10 có thể sẽ được ra mắt vào một ngày thứ Sáu của đầu tháng 8 năm nay. 

  Nên xem

  Hai phiên bản Samsung Galaxy Note 10 lộ giá bán và ngày ra mắt chính thức
  Dòng chủ lực của Samsung trong năm nay, Samsung Galaxy Note 10 được cho sẽ trình làng mốc thời gian tương tự năm ngoái, với hai phiên bản khác nhau.

  Phân tích về giá Galaxy Note 10

  Gia va ngay phat hanh du kien cua Galaxy Note 103

  Giá của smartphone đã tăng dần trong nhiều năm qua, và dòng Galaxy Note của Samsung cũng đang được tăng giá theo xu hướng của thị trường hiện tại. 

  Đây sẽ là lý do khiến cho Galaxy Note 10 năm nay cũng sẽ có đôi chút thay đổi về giá so với thế hệ Galaxy Note 9 năm ngoái. 

  Galaxy Note 8 lúc mới ra mắt được bán với mức giá khởi điểm 929 USD, nhưng đến thời Galaxy Note 9 mức giá đã được tăng lên 1.000 USD cho phiên bản thấp nhất, và 1.250 USD cho phiên bản 512GB. 

  Nên xem

  Samsung Galaxy Note 10 có phải dựa vào ý tưởng Sony Xperia 2?
  Một chủ đề đang được anh em công nghệ bàn luận khá sôi nổi, đó là flagship Samsung Galaxy Note 10 dựa vào ý tưởng của chiếc điện thoại Sony Xperia 2.
  Gia va ngay phat hanh du kien cua Galaxy Note 104

  Với Galaxy Note 10 năm nay, nhiều chuyên gia phân tích dự đoán rằng mức giá sẽ có sự tăng nhẹ hơn so với năm trước khoảng từ 100 USD – 200 USD. 

  Như vậy, Galaxy Note 10 sẽ có giá khởi điểm khoảng 1.100 USD cho phiên bản 128GB, 1.350 USD cho phiên bản 512GB và 1.700 USD cho phiên bản 1TB. 

  Các phân tích này được chỉ ra dựa trên những tin đồn và được trang Phonearena đưa ra. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI