Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiGiá thay màn hình iPhone 11 Pro Max có thể làm bạn...

  Giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max có thể làm bạn hết hồn

  Giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max có lẽ là thứ rất nhiều người quan tâm sau mức giá của thiết bị này khi nó về Việt Nam sau ngày mở bán ra toàn cầu vào 20/9 tới.

  Lần này thì Apple không tăng giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max, nó sẽ y chang như giá thay màn hình dòng XS và XS Max tương ứng là 279 USD và 329 USD đó các bạn.

  Nên xem

  iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền khi về Việt Nam?
  iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền khi về Việt Nam có lẽ là điều rất nhiều người dùng quan tâm bởi ngày bán ra của thiết bị này đã cận kề, chỉ còn có 3 ngày nữa.

  Dưới đây là bảng giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max và cả những chiếc iPhone cũ ơi là cũ như iPhone 5C nữa, mời bạn tham khảo qua:

  Các bạn lưu ý giá ở cột đầu tiên, đó là giá thay màn hình không có gói bảo hiểm Apple Care+, thứ mà thường ít ai để ý mua khi mua iPhone mới các bạn, một phần bởi vì nó quá đắt.

  Gia thay man hinh iPhone 11 Pro Max co the lam ban het hon 1

  – Ảnh:PhoneArena

  Đó, giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max không rẻ thế nên tốt nhất là bạn hãy bảo vệ kỹ cho màn hình của chiếc dế yêu bằng những miếng dán cường lực, dù Apple nói rằng hãng đã dùng loại kính tốt nhất.

  Trang PhoneArena đã đề xuất vài loại miếng dán bảo vệ màn hình cho iPhone 11 Pro Max (trên Amazon) mình liệt kê ra ở đây để các bạn tham khảo nha:

  • Belkin InvisiGlass Ultra – 18 USD
  • Moshi IonGlass – 40 USD
  • TechMatte amFilm – 6 USD
  • Whitestone Dome Glass – 50 USD
  • InvisibleShield Glass Elite VisionGuard – 45 USD
  Gia thay man hinh iPhone 11 Pro Max co the lam ban het hon 2

  – Ảnh:Internet

  Nên xem

  iPhone 11 có 5G không? Nên lên luôn hay chờ iPhone 12?
  iPhone 11 có 5G không có lẽ là điều rất nhiều người thắc mắc. Liệu Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone 11 Pro Max 5G thời gian tới, như cái cách mà Samsung làm với chiếc Note 10+ 5G?

  Với một con máy trên 1000 USD thì bỏ ra từ 500.000 đồng đến 1 triệu để bảo vệ cho nó thì không bõ công đâu các bạn ạ, đừng để “mất gà mới lo làm chuồng” nha!

  Nguồn tham khảo: PhoneArena

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI