Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotGalaxy Note 10+ 5G thống lĩnh bảng xếp hạng camera xuất sắc...

  Galaxy Note 10+ 5G thống lĩnh bảng xếp hạng camera xuất sắc nhất

  Nếu như anh em đang mong muốn một chiếc điện thoại cấu hình gấu nhất, thiết kế đẹp và camera đỉnh cao thì Samsung Galaxy Note 10+ 5G đích thị là một sản phẩm hằng mong ước.

  galaxy-note-10-5g-thong-linh-bang-xep-hang-camera-xuat-sac-nhat-1

  Ảnh: Samsung.

  Đối với các tín đồ yêu thích chụp ảnh di động, sự xuất hiện của Samsung Note 10 đem đến rất nhiều kỳ vọng.

  Và tin vui đến với tất cả, khi bảng xếp hạng từ DxOMark đã đánh giá Galaxy Note 10+ 5G là chiếc điện thoại có camera tốt nhất hiện nay.

  Nên xem

  Samsung Galaxy A10s: màn hình to, pin trâu, giá rẻ cho người dùng bình dân
  Là bản nâng cấp về thiết kế lẫn cấu hình so với người tiền nhiệm, Samsung Galaxy A10s với màn hình lớn và hiệu năng khá, hứa hẹn đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng có mức thu nhập thấp.

  Cụ thể, Galaxy Note 10+ 5G đạt tổng điểm 113, cao hơn 1 điểm đối với Huawei P30 Pro trong khi camera selfie đạt con số ấn tượng, ngất ngưỡng 99 điểm.

  galaxy-note-10-5g-thong-linh-bang-xep-hang-camera-xuat-sac-nhat-5

  Để đong đếm chính xác số liệu và xếp hạng, DxOMark thực hiện chụp và phân tích hơn 1.500 hình ảnh và hơn 2 giờ video trong điều kiện môi trường khác nhau: tự nhiên, trong nhà… đối với các chế độ khác nhau của máy ảnh.

  (Bảng đánh giá chi tiết về camera trên dòng sản phẩm Note 10, bọn mình sẽ gửi đến anh em ở phần sau. Anh em ngoài ra có thể xem trên tay Note 10 chính hãng tại đây).

  Nói lại về camera, Galaxy Note 10+ 5G có 4 ống kính phía sau: một camera 12MP khẩu độ f/1.5-2.4, một camera góc rộng 16MP khẩu độ f/2.2, một camera 12MP khẩu độ f/2.1 và bộ cảm biến ToF hỗ trợ chụp thiếu sáng tốt hơn.

  Ngoài ra, khác biệt về camera, dẫn đến sự vượt bậc của Galaxy Note 10+ 5G đối với Samsung S10 5G đó là Samsung đã cải thiện các thuật toán xử lý với sự hỗ trợ của chip Snapdragon 855 và trí tuệ nhân tạo.

  Nên xem

  Samsung Galaxy Note 10: 9 điểm nhấn đáng lưu ý có thể bạn chưa biết
  Samsung Galaxy Note 10 vừa ra mắt hôm qua, trên mạng có hàng tỉ thông tin về nó, nhưng có lẽ tập trung chủ yếu ở những điểm chính này, mình tổng hợp lại gửi đến các bạn xem nha.

  Với số điểm 118, Galaxy Note 10+ 5G xếp thứ hai dành cho ảnh tĩnh, chỉ kém Huawei P30 Pro một điểm. DxOMark nói rằng, khả năng giữ màu sắc chính xác bất kể điều kiện ánh sáng của máy là rất ấn tượng.

  galaxy-note-10-5g-thong-linh-bang-xep-hang-camera-xuat-sac-nhat-3

  Ảnh chụp từ Samsung Galaxy Note 10+ 5G – Ảnh: DxOMark.

  Đối với video, Galaxy Note 10+ 5G vô đối với số điểm 101. Các chi tiết thể hiện rõ ràng, gần như là chính xác trong mọi điều kiện, ngoài ra còn nhiều hiệu ứng và tính năng hỗ trợ cho việc dựng phim.

  Mức độ chi tiết đáng kinh ngạc trong các video chất lượng 4K, tự động lấy nét cũng chính xác và nhanh chóng khi theo dõi chủ đề (hoặc đối tượng).

  galaxy-note-10-5g-thong-linh-bang-xep-hang-camera-xuat-sac-nhat-2

  Mặc dù DxOMark đánh giá cao sản phẩm này, tuy nhiên trang tin dự đoán bảng xếp hạng sẽ thay đổi trong thời gian tới. Bởi sự xuất hiện của iPhone 11 và Huawei Mate 30 Pro, cũng như Google Pixel 4.

  Nên xem

  Concept iPhone 11X chất lừ với kiểu thiết kế mới, pin 5000mAh
  Mặc dù các thiết kế của iPhone 11 đã được ấn định ở thời điểm hiện tại. Nhưng, anh em cũng có thể hy vọng tương lai Apple sẽ sử dụng kiểu thiết kế iPhone như concept sau đây vì nó thực sự là đẹp và tinh tế hơn.

  Nhưng đến lúc đó, anh em hoàn toàn có thể yên tâm về Galaxy Note 10+, chiếc điện thoại cung cấp camera tốt nhất bây giờ.

  Tham khảo: Sam Mobile.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI