Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotGalaxy 2020 sẽ sử dụng cảm biến 108MP siêu khủng với nhiều...

  Galaxy 2020 sẽ sử dụng cảm biến 108MP siêu khủng với nhiều tính năng đỉnh cao

  Cụm camera của Galaxy 2020 sẽ đặc biệt hơn rất nhiều so với những cụm camera thông thường trên smartphone hiện tại. 

  Năm sau sẽ là một năm đầy biến động của thị trường smartphone khi mà iPhone sẽ thay đổi thiết kế, còn Samsung sẽ hợp nhất hai dòng Galaxy Note và Galaxy S để tạo ra một chiếc điện thoại chứa đựng nhiều tinh hoa công nghệ nhất của hãng. 

  Nên xem

  Apple đang thay đổi thiết kế cho iPhone 2020, khác biệt hoàn toàn so với các phiên bản iPhone 11 Pro
  iPhone 2020 sẽ thay đổi toàn diện so với phiên bản hiện tại và hứa hẹn sẽ mở ra một lối thiết kế hoàn toàn mới.

  – Ảnh:PhoneArena

  Theo một số thông tin mình vừa đọc được, điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên dòng Galaxy 2020 sẽ nằm ở phần camera với việc sử dụng cảm biến siêu lớn 108MP. 

  Samsung sẽ thay thế loại cảm biến 12MP trên các dòng smartphone trước đây của hãng bằng cảm biến 108MP thế hệ mới. Cảm biến 108MP thực chất đã được Samsung phát triển và đã chính thức có mặt trên dòng Xiaomi Mi MIX Alpha vừa được ra mắt cách đây ít ngày. 

  Nên xem

  Asus giới thiệu dòng laptop VivoBook S14/15 mới có nhận diện khuôn mặt 3D đầu tiên
  Những mẫu VivoBook S14/S15 năm nay được tích hợp nhiều công nghệ hơn và có lối thiết kế đôi chút tinh tế phù hợp với anh em sinh viên. 

  – Ảnh:PhoneArena

  Cảm biến đặc biệt này lớn hơn nhiều so với các cảm biến khác, giúp cho khả năng thu sáng được nâng cap đáng kể. Samsung cũng sẽ sử dụng công nghệ ghép pixel để tạo ra được bức ảnh 27MP chất lượng cao. 

  Camera ToF cũng được tích hợp trên cụm camera mới này giúp tăng khả năng chụp ảnh chân dung tốt hơn, mô phỏng không gian thực tế theo thời gian thực tốt hơn để phục vụ cho các ứng đụng AR. 

  Cụm camera mới của mẫu Galaxy 2020 sẽ đi kèm với một ống kính góc siêu rộng nữa, nhưng hiện tại chưa có thông tin nào về nó hết.

  Nên xem

  Vivo U10 ra mắt: Pin lớn, 3 camera, sạc nhanh, giá rẻ
  Vivo U10 là chiếc smartphone mới nhất mà nhà sản xuất Trung Quốc mang đến Ấn Độ và cũng là thiết bị đầu tiên thuộc dòng U Series hoàn toàn mới.

  Cụm camera của Huawei P30 Pro – Ảnh:PhoneArena

  Camera Galaxy 2020 sẽ đi kèm với khả năng zoom quang 5X được cung cấp công nghệ mới công ty Samsung Electro-Mechanicalics. 

  Hiện tại vẫn chưa rõ cách bố trí ống kính trên Galaxy 2020 như thế nào, nhưng với những gì được nâng cấp trên camera mà anh em biết được hiện tại, có thể nói Samsung luôn muốn dẫn đầu thị trường camera phone. 

  Nguồn: PhoneArena

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI