Monday, May 29, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotFacebook triệt đường sống ảo của cư dân mạng chỉ hiển thị...

  Facebook triệt đường sống ảo của cư dân mạng chỉ hiển thị tối đa 10 nghìn lượt like cho một bài đăng

  Facebook chỉ cho phép hiển thị chỉ 10 nghìn like cho một bài đăng khiến nhiều anh em đang khóc hết nước mắt vì ảnh hưởng nhiều đến việc quảng cáo.

  Sau một thời gian dài thử nghiệm các tính năng cho phép người dùng ẩn lượt like trên bài đăng của mình, mới đây Facebook lại vừa update thêm một thuật toán mới chỉ cho phép hiển thị tối đa 10 nghìn like trên một bài đăng.

  Nên xem

  Google Pixel Watch có thể ra mắt cùng Pixel 4 tại sự kiện 15/10
  Google Pixel Watch có thể sẽ xuất hiện cùng tai nghe không dây true wireless Google Pixel Buds 2, trong buổi ra mắt Pixel 4 tại sự kiện “Made By Google” vào thứ 3 tuần sau.

  – Ảnh:Chụp Màn Hình

  Cụ thể là, dù cho bài đăng đó có đạt được 100 nghìn, 200 nghìn hay nhiều hơn đi nữa thì số lượt like hiển thị bên ngoài chỉ ở mức tối đa là 10 nghìn mà thôi. 

  – Ảnh:Chụp Màn Hình

  Khảo sát qua một số fanpage lớn trên Facebook, thì hàng loạt các post trước đây có tương tác cao, có lượt like khủng thì giờ cũng chỉ hiển thị ở mức 10 nghìn like mà thôi. 

  Nên xem

  Top những chiếc điện thoại chụp ảnh selfie đẹp nhất 2019
  Dưới đây là danh sách những chiếc điện thoại chụp ảnh selfie đẹp nhất 2019 cho những ai đang có ý định lên đời trong dịp năm hết Tết đến để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống.

  – Ảnh:Chụp Màn Hình

  Ngoài ra, một số admin của các fanpage lớn còn phản ánh rằng, sau khi update, fanpage của họ chỉ còn lại nút flow (theo dõi) mà thôi không cho phép hiển thị song song hai nút like và flow như trước nữa.

  Việc hạn chế số lượng hiển thị lượt like này của Facebook được coi như là một biện pháp ngăn chặn sự ảnh hưởng lớn của các cá nhân hay fanpage trên mạng xã hội này. 

  – Ảnh:Chụp Màn Hình

  Ngoài ra, còn hạn chế bớt việc sống ảo của các anh em suốt ngày chỉ ngồi đếm like, làm mọi cách để đạt được số lượng like lớn.

  Nên xem

  [Độc lạ] Ổ khóa ZiiLock: Mở khóa bằng vân tay, có thể xếp gọn, chống trộm
  Ổ khóa ZiiLock là một thiết bị thông minh, có thể mở khóa bằng vân tay (và đương nhiên là có cả chìa nữa), cảnh báo khi có trộm đụng vào, cho phép người khác mở khóa giúp…

  Tuy vậy, hạn chế số lượng like sẽ làm ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh, và các hoạt động quảng cáo của các fanpage trên Facebook, không biết rằng, liệu trong tương lai Facebook có loại bỏ đi thuật toán nay hay vẫn giữ nguyên. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI