Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotFacebook cập nhật giao diện mới phiên bản máy tính, có Dark...

  Facebook cập nhật giao diện mới phiên bản máy tính, có Dark Mode

  Facebook cập nhật giao diện mới cho người dùng trên máy tính, cho người dùng tùy chọn giao diện nền sáng và chế độ tối Dark Mode. Bạn đã thử chưa?

  Trưa nay, lúc đang lướt Facebook trên máy tính, mình thấy hiện ra dòng chữ mời dùng thử phiên bản mới, bấm vào luôn và giờ thì có cái để chia sẻ cho các bạn đây.

  Nên xem

  Kỷ lục live stream Facebook thế giới vừa được người Việt xác lập
  Kỷ lục live stream Facebook thế giới liên tục được lập ra và liên tục được phá vỡ bởi game thủ người Việt, cái tên cực hot trong làng trò chơi AOE (Age Of Empires): Chim Sẻ Đi Nắng.

  Facebook cập nhật giao diện mới và nó đây nha.

  Facebook cap nhat giao dien moi phien ban may tinh co Dark Mode 1

  – Ảnh:Thanh Long

  Điểm nổi bật đầu tiên khi Facebook cập nhật giao diện mới cho máy tính là bạn có thể sử dụng chế độ tối Dark mode. Còn không thích, bạn có thể chuyển qua chế độ bình thường.

  Facebook cap nhat giao dien moi phien ban may tinh co Dark Mode 2

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Nên xem

  Cách bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 trong vòng 3 nốt nhạc
  Dưới đây là cách bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 cho những bạn nào đang mong chờ phiên bản hệ điều hành di động mới nha, bởi chỉ còn khoảng 48 giờ nữa, iOS 13 sẽ chính thức cập bến iPhone.

  Giao diện nó thiết kế mình thấy nó không chừa trống để thừa chỗ nào, có thể nói là tập trung vào nội dung trải nghiệm nhiều hơn. Cái Dark mode chắc chắn nhiều người thích, nếu đã quen trên di động.

  Facebook cap nhat giao dien moi phien ban may tinh co Dark Mode 3

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Ở cạnh bên phải là tất cả những gì thuộc về người dùng như thông báo, tin nhắn, danh sách bạn bè, ngày sinh nhật… cũng như ở góc dưới là biểu tượng để mở cuộc hội thoại (chat mới).

  Hiện phần này đang có lỗi là khi có thông báo mới, thông báo hiện ở góc dưới trái màn hình, còn con số thể hiện thông báo nó không cập nhật, mình đã báo lỗi, chắc sẽ sửa sớm.

  Facebook cap nhat giao dien moi phien ban may tinh co Dark Mode 4

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Khu vực ở giữa bạn sẽ thấy nổi bật nhất là nội dung Story, đây là phần mà trước đây Facebook đã nói là sẽ đẩy mạnh trong phiên bản tiếp theo, như trên Facebook dành cho điện thoại vậy.

  Bên trên Story là các ứng dụng lớn mà bạn đã rất quen thuộc trên ứng dụng di động như Nhóm, Video, cửa hàng, Trò chơi… có thể thấy cách tiếp cận đã thân thiện hơn nhiều ha!

  Nên xem

  Cách bật Dark mode trên Instagram dễ đến không ngờ
  Dưới đây là cách bật Dark mode trên Instagram, chế độ tối đã được Apple mang lên iOS 13 trọn vẹn, và giờ đây các ứng dụng trên nền tảng này cũng lần lượt đi theo.

  Ngay bên dưới là nút thêm bài viết mới và các nội dung trong bảng tin News Feed. Điểm dở của nó so với bản cũ là bạn không thể dán trực tiếp ảnh vào bài viết mà phải lưu lại file, sau đó chọn file.

  Facebook cap nhat giao dien moi phien ban may tinh co Dark Mode 5

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Ở cạnh trái như là một menu ngữ cảnh cho nội dung bạn chọn ở phần giữa. Ví dụ bạn đang ở News Feed thì nó sẽ hiện ra các trang, nhóm mà bạn tham gia. Nhiều thứ khác gom lại bên dưới cho gọn.

  Ví dụ như bạn đang ở trong một nhóm, thì khung bên trái chứa đựng các hoạt động liên quan đến nhóm như các yêu cầu tham gia nhóm, bài viết đang chờ, các danh mục… tất là tiện các bạn nha.

  Facebook cap nhat giao dien moi phien ban may tinh co Dark Mode 6

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Mình sẽ trải nghiệm thêm giao diện mới cập nhật của Facebook. Mình hy vọng là nó sẽ sớm được mở ra cho tất cả mọi người sớm để có thể trải nghiệm, nhất là với các bạn hay dùng Facebook cho công việc.

  Nên xem

  Facebook mở thêm mạng xã hội mới sử dụng công nghệ thực tế ảo
  Mạng xã hội này mới đúng là một mạng xã hội ảo thực sự. 

  Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI