Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotFace ID trên iPhone 11 sẽ là một bước đột phá mới...

  Face ID trên iPhone 11 sẽ là một bước đột phá mới trong bảo mật bằng khuôn mặt

  Face ID mới sẽ là một cuộc đại tu về khả năng bảo mật trên iPhone 2019.

  Khi mà những thông tin chi tiết về iPhone 2019 đã được rò rỉ hoàn toàn trước thềm ra mắt thì giờ đây, các thông tin đặc biệt hơn, liên quan đến từng bộ phân của iPhone 2019 cũng đã xuất hiện.

  Nên xem

  Lại đứt cáp quang AAG đi quốc tế, đầu tháng 9 mới khắc phục xong
  Anh em mấy ngày qua có cảm thấy mạng Internet ở nhà thường xuyên giật lag không? Bởi vì nguyên nhân là đứt cáp quang AAG đấy. Tuyến cáp quang biển quốc tế của chúng ta đã gặp sự cố.

  – Ảnh:internet

  Mình mới vừa đọc được trên internet thông tin về Face ID thế hệ mới. Theo đó, Face ID sẽ là một cuộc đại tu lớn trên iPhone 2019 với cảm biến da góc, cho phép anh em mở khóa ngay cả khi điện thoại nằm trên mặt bàn, hoặc để ở nhiều góc độ khác nhau. 

  Nên xem

  iPhone 11 Pro: Tổng hợp tất tần tật mọi thứ cho bạn nào quan tâm
  iPhone 11 Pro được cho là chiếc smartphone ngon nhất của nhà táo trong năm nay, dự kiến ra mắt vào tháng 9 này. Mình có tổng hợp các thông tin hot liên quan đến nó dưới đây cho các bạn nè!

  – Ảnh:internet

  Ngoài ra, hệ thống cảm biến quét khuôn mặt bằng tìa hồng ngoại cũng sẽ hoạt động xa hơn hiện tại rất nhiều, điều này cho phép anh em để điện thoại ở khoảng cách xa vẫn có thể mở khóa được.

  Hơn nữa, đối với điều kiện ban đêm, các tia cảm biến vẫn có thể quét được khuôn mặt của anh em ở khoảng cách xa một cách chính xác. Như vậy thì Face ID trên thế hệ iPhone mới này gần như khắc phục được phần nào nhược điểm của Face ID hiện tại. 

  Nên xem

  Mổ bụng Galaxy Note 10 Plus bản 5G khám phá bên trong
  Các chuyên gia của iFixit đánh giá cao cấu trúc bên trong của Galaxy Note10+ 5G

  – Ảnh:internet

  Với tốc độ xử lý của con chip Apple A13, tốc độ mở khóa trên iPhone 11 cũng sẽ được xử lý nhanh hơn bao giờ hết khi đưa ra phản hồi nhanh. 

  Nên xem

  Bằng chứng cho thấy những gì anh em nói với Siri của Apple đều được người khác nghe hết
  Anh em đừng nói gì bạy bạ với Siri nhé, người khác nghe được hết đấy. 

  Đặc biệt, cảm biến giờ đây đưa ra các chùm tia giúp quét nhiều điểm hơn trên khuôn mắt, từ đó nâng cao khả năng bảo mật cho iPhone, cũng như là khó bị đánh lừa bởi các khuôn mặt giả được tạo ra. 

  Tham Khảo: GSMArena

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI