Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotĐồng hồ thông minh tích hợp eSIM - Xu hướng công nghệ...

  Đồng hồ thông minh tích hợp eSIM – Xu hướng công nghệ di động tương lai

  Đồng hồ thông minh tích hợp eSIM sẽ hoạt động như một điện thoại, trở thành thuê bao di động độc lập, một xu hướng mới về công nghệ tương lai.

  Hẳn ai còn nhớ trong clip demo giới thiệu về đồng hồ thông minh của Apple, thiết bị này đã được hoạt động độc lập bao gồm thoại, data lẫn những tính năng hữu ích khác.

  Điều gì đã giúp đồng hồ thông minh trở nên hữu ích hơn khi tích hợp eSIM? Đó chính là những gì được mang đến sau khi nhiều hãng lớn manh nha đưa chuẩn eSIM lên đồng hồ thông minh.

  Đồng hồ thông minh như một điện thoại khi tích hợp eSIM – Ảnh: D.L

  Đồng hồ thông minh tích hợp eSIM hứa hẹn sẽ giúp thiết bị này phát huy mạnh mẽ hơn nữa các tính năng như điện thoại, bao gồm cả chế độ thể thao vốn có của nó.

  Nên xem

  [Video] Cách thêm eSIM và chiến game trên iPhone XS Max: Quá đã, dễ làm
  Tại Việt Nam, eSIM hiện đã được các nhà mạng triển khai khá sớm từ tháng 2 này, người dùng quan tâm có thể tìm mua thông qua VinaPhone hoặc Viettel. Số thiết bị hiện cũng hỗ trợ khá ít và xoay quanh iPhone là chủ yếu.

  Khi tích hợp eSIM, đồng hồ thông minh sẽ như một điện thoại tích hợp nhiều tính năng cho người dùng khi kết hợp được cả hai nền tảng đeo thông minh đa năng.

  Tại Việt Nam, Viettel cho biết đã thử nghiệm thành công eSIM trên đồng hồ thông minh, giúp thiết bị này thêm hữu ích hơn cho người dùng.

  Với công nghệ eSIM, đồng hồ có thể hoạt động độc lập tại bất cứ khu vực nào có sóng di động mà không cần ghép với một điện thoại.

  Điều này sẽ giúp người dùng linh đồng hơn trong các hoạt động vui chơi, thể thao, di chuyển ngoài trời mà vẫn giữ được liên lạc, nhất là trong trường hợp khẩn cấp.

  Nên xem

  iPhone 2 SIM khả năng sẽ khó bán hơn khi nhà mạng hỗ trợ eSIM
  Động thái Viettel sắp cung cấp chính thức eSIM có thể sẽ khiến các dòng iPhone 2 SIM khó bán hơn tại Việt Nam khi người dùng đã có thể xài 2 mạng di động mà không cần nguồn hàng từ các thị trường khác.

  Cũng theo Viettel, mỗi đồng hồ thông minh có một số thuê bao riêng hoặc dùng chung số thuê bao với thuê bao điện thoại di động, dự kiến sẽ được Viettel tiếp tục thử nghiệm trong tháng 8 tới.

  – Ảnh: The Verge.

  Hiện, Viettel đang làm việc với các hãng sản xuất đồng hồ thông minh lớn để thử nghiệm đại trà, tiến tới cung cấp dịch vụ eSIM trên đồng hồ thông minh vào quý 4/2019.

  Nên xem

  So kè thực tế iPhone 11 với iPhone XS Max
  iPhone 11, chiếc điện thoại được mong chờ nhất nửa cuối năm nay dự kiến trình làng vào tháng 9 tới. Mới đây, đã xuất hiện hình ảnh so kè giữa chiếc điện thoại này với iPhone XS Max, flagship cao cấp nhất của Apple hiện tại.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI