Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeTechĐồ ChơiDòng chảy công nghệ: Những phụ kiện điện thoại trông khá ‘dị’...

  Dòng chảy công nghệ: Những phụ kiện điện thoại trông khá ‘dị’ nhưng lại khiến người dùng bất ngờ

  Phụ kiện điện thoại là một phần không thể thiếu trong thời đại ngày nay. Đã có những thứ trông khá dị đã được người ta chế tạo ra, có lẽ họ không ngờ nó được “nhớ” tới nhiều đến vậy.

  Có thể nói, chiếc Sony Ericssron T68i là một thiết bị đi trước thời đại với món phụ kiện điện thoại đi kèm, giúp nó có thể chụp ảnh, một minh chứng cho khả năng chụp ảnh trên điện thoại, thứ đã rất phổ biến hiện nay.

  Dong chay cong nghe Nhung phu kien dien thoai trong kha di 2

  – Ảnh:Internet

  Nên xem

  Biến iPhone thành máy DSLR chụp ảnh lung linh dễ dàng với phụ kiện cực chất
  Điều khó tin thành sự thật với phụ kiện DxO One khi biến iPhone thành máy ảnh chuyên nghiệp chỉ với một nốt nhạc.

  Hay bạn muốn dùng ống nghe trên chiếc smartphone hiện tại của mình? Có luôn, chỉ cần mua thứ này, cắm nó vào smartphone thì bạn đã có thể quay trở về thời xa xưa, lúc gọi điện cần phải quay số cũng như muốn liên lạc với ai, bạn phải về nhà hoặc ra bưu điện.

  Dong chay cong nghe Nhung phu kien dien thoai trong kha di 3

  – Ảnh:Internet

  Nên xem

  Những phụ kiện công nghệ tưởng vô dụng nhưng lại vô cùng hữu ích khi du lịch nước ngoài
  Khi chuẩn bị cho mỗi chuyến du lịch, ai cũng cân nhắc những vật dụng mang theo, đảm bảo hành trang luôn gọn nhẹ nhất có thể.

  Muốn nghe nhạc từ những cái băng cát sét, đồng thời vẫn sử dụng được điện thoại của mình, mời bạn xem qua món phụ kiện điện thoại khá dị này. Nó cũng cho phép bạn chuyển những bài hát thu được trên đài FM sang MP3, thứ đã quá quen thuộc hồi còn bé, vào thế kỷ 21.

  Dong chay cong nghe Nhung phu kien dien thoai trong kha di 4

  – Ảnh:Internet

  Nên xem

  Sốc: Máy nghe nhạc iPod đời đầu còn nguyên seal rao bán với giá bằng chiếc xe hơi
  Khi chiếc máy nghe nhạc iPod được Apple tiết lộ hồi 2001, ý kiến phản hồi không được tích cực như bây giờ, tương tự như cái cách người ta đối xử với iPhone bảy năm sau đó.

  Nếu như bạn có mơ ước trở thành một nhà khí tượng thủy văn, phụ kiện điện thoại kiểm tra sức gió này sẽ giúp bạn thỏa đam mê. Nó có ứng dụng đi kèm nhưng có vẻ bạn cần leo lên mái nhà để có được thông tin chính xác.

  Dong chay cong nghe Nhung phu kien dien thoai trong kha di 5

  – Ảnh:Internet

  Nên xem

  iPhone đời cũ đã có thể sạc không dây với phụ kiện tuyệt vời này
  Từ iPhone 8, Apple đã tích hợp sạc không dây cho thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một iPhone tiền nhiệm mà vẫn muốn trải nghiệm tính năng này thì chỉ cần những phụ kiện sau đây.

  Những cây gậy selfie đã quá quen thuộc không làm bạn thấy thỏa mãn thì đây là thiết bị dành cho bạn. Nó có thêm một cái micro ở phần tay cầm, giúp bạn tự tin hơn trước ống kính như một ca sĩ hay MC trong giờ lên sóng.

  Dong chay cong nghe Nhung phu kien dien thoai trong kha di 6

  – Ảnh:Internet

  Nên xem

  Biến smartphone thành máy in 3D 'ma thuật' với phụ kiện nhỏ gọn
  Phong trào kiếm tiền từ sự bùng nổ in 3D không phải mới lạ, phụ kiện biến smartphone thành máy in 3D này sẽ khiến công nghệ 3D dễ dàng trở nên phổ biến giúp bạn thực hiện công việc, sở thích mọi lúc mọi nơi.

  Dành cho những ai yêu thích thú cưng nhưng không thể mang nó đến sở làm, thì đây là thứ dành cho bạn. Việc trồng cây kiểng trong văn phòng không lạ, nhưng trồng cây và mang nó theo như móc khóa điện thoại thì mình cũng thấy lần đầu.

  Dong chay cong nghe Nhung phu kien dien thoai trong kha di 7

  – Ảnh:Internet

  Nên xem

  Những món phụ kiện 'trên cả tuyệt vời' nên tặng cho nàng ngày Valentine
  Nếu như bạn gái của các bạn đã có điện thoại mới rồi, thì những món phụ kiện sẽ là quà tặng thiết thực và ý nghĩa nhất trong dịp Valentine này.

  Cuối cùng, đây là món phụ kiện điện thoại cho iPhone 4, 4s và 5. Nó mang đến cho bạn khả năng thay đổi ống kính, bàn phím trượt và vẻ ngoài cổ điển.

  Dong chay cong nghe Nhung phu kien dien thoai trong kha di 8

  – Ảnh:Internet

  Bạn có thêm món phụ kiện nào muốn chia sẻ, bình luận luôn bên dưới nhé!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI