Saturday, June 10, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotDọn rác khoe Phây – Trào lưu dễ thương lan tỏa trên...

  Dọn rác khoe Phây – Trào lưu dễ thương lan tỏa trên Internet

  Thời gian gần đây, cộng đồng người dùng Internet nói chung và Facebook nói riêng rộ lên phong trào với hashtag #ChallengeForChange, khởi trào cho hành động dọn rác khắp nơi trên thế giới.

  – Ảnh: Facebook.

  Byron Roman, nhân vật bỗng trở nên nổi tiếng “bất đắc dĩ” trên mạng xã hội Facebook, khi anh đã thách thức cộng đồng mạng, những bạn trẻ như anh đến các bãi rác và tự tay dọn sạch chúng.

  Hashtag #Challenge được anh đăng tải vào ngày 5/3 vừa qua và liên tiếp nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng thế giới, không chỉ riêng Facebook mà còn Twitter, Instagram…

  – Ảnh: Internet.

  Nên xem

  Kỷ niệm 30 năm thành lập World Wide Web và phần còn lại là lịch sử
  Một thanh niên 24 tuổi, đang làm việc tại Tổ chức Nghiên cứu Hạt nhân châu Âu (CERN) bỗng đệ trình lên một tài liệu, nói về một thuật ngữ mới và từ đó, nó trở thành dịch vụ chạy trên Internet thành công nhất lịch sử – World Wide Web.

  – Ảnh: Internet.

  – Ảnh: Internet.

  Các tổ chức phi lợi nhuận cũng tham gia.

  Thông điệp dọn sạch rác đã lan tỏa đến nhiều mạng xã hội khác, bên ngoài Facebook.

  Nên xem

  4 điều cần làm ngay nếu không muốn quá lệ thuộc vào Facebook
  Bốn lời khuyên hữu ích để giúp bạn bước ra khỏi thế giới ảo khi việc tập trung quá nhiều vào mạng xã hội có thể bê trễ công việc, mất cảm xúc thật sự giữa người với người và ngày càng thu mình lại.

  Trào lưu dọn sạch rác đang được các bạn trẻ Việt Nam hưởng ứng mạnh mẽ – Ảnh: Internet.

  Đối với người dùng Việt Nam, hiện trào lưu vẫn đang được các bạn trẻ tiếp tục lan tỏa và trong thời kỳ Internet xuất hiện nhiều hơn những tin giả mạo, những nguồn tin gây tranh cãi thì những hành động yêu thương, người thật việc thật bảo vệ môi trường rất đáng trân trọng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI