Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì Hot Ổ khóa ZiiLock: Mở khóa bằng vân tay, có thể xếp...

  [Độc lạ] Ổ khóa ZiiLock: Mở khóa bằng vân tay, có thể xếp gọn, chống trộm

  Ổ khóa ZiiLock là một thiết bị thông minh, có thể mở khóa bằng vân tay (và đương nhiên là có cả chìa nữa), cảnh báo khi có trộm đụng vào, cho phép người khác mở khóa giúp…

  Khóa có cảm biến vân tay thì nhiều các bạn, thế nhưng ổ khóa ZiiLock có một số điểm khá độc đáo nên mình không thể không chia sẻ lại cho các bạn.

  Nên xem

  [Độc lạ] Wearbuds: Tai nghe không dây, hộp sạc đeo được theo dõi nhịp tim
  Wearbuds, dòng tai nghe không dây true wireless không chỉ có tính năng độc đáo, mà hộp sạc cũng được tận dụng trở thành thiết bị đeo theo dõi sức khỏe tiện lợi.

  Đầu tiên, nó có chiều dài gần 1 mét, có thể xếp gọn lại thành “một cục” để cất vào ba lo hay nhét gọn vào cái “bao” mà nhà sản xuất bán kèm để gấp gọn trên xe đạp hay thiết bị nào đó.

  Bạn có thể mở ổ khóa thông minh ZiiLock bằng nhiều cách khác nhau: qua dấu vân tay, qua Bluetooth hay qua chìa khóa thông thường, tiện cách nào dùng cách đó.

  Phần tiếp xúc ngón tay để mở cũng to, rất nhạy giúp bạn mở khóa dễ dàng. Trên ứng dụng, chỉ cần 1 cú chạm là bạn có thể mở khóa từ xa, trong trường hợp khóa hết pin, và nếu điện thoại hết pin luôn? Dùng chìa.

  Về độ bền, nó được thiết kế với tiêu chuẩn an toàn quân đội trong thuật toán mã hóa của kết nối Bluetooth, chống nước IP67 và chịu va đập tốt.

  Nên xem

  Nối gót Microsoft, Google Pixel Buds 2 có thể sẽ ra mắt vào 15/10 tới?
  Sau Surface Earbuds của Microsoft, Google Pixel Buds 2 có thể sẽ là thiết bị mới nhất gia nhập cuộc chơi tai nghe không dây true wireless vốn đang rất hot thời gian gần đây.

  Điểm hay của nó là có thể sạc qua cổng USB-C, thứ đang dần phổ biến hiện nay, nên nếu hết pin thì lấy cục sạc dự phòng ra sạc cho nó rất nhanh và thuận tiện.

  Nó cũng dò tìm địa điểm của thiết bị đang sử dụng để biết bạn đang khóa cái gì ở đâu trên bản đồ, khi có trộm, cảm biến sẽ gửi cảnh báo về smartphone và như đã nói, bạn có thể tạo mã để ai đó mở khóa dùm.

  Doc la ZiiLock Mo khoa bang van tay co the xep gon chong trom 1

  Khi có trộm, điện thoại sẽ nhận được thông báo ngay – Ảnh:IndieGogo

  Sản phẩm đã gọi vốn thành công trên IndieGogo với gần 176.000 USD, giá ổ khóa ZiiLock kèm hộp đựng dành riêng cho nó là 99 USD với 2 màu xanh đỏ cho bạn lựa chọn.

  Nguồn tham khảo: IndieGogo

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI