Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì Hot Wearbuds: Tai nghe không dây, hộp sạc đeo được theo dõi...

  [Độc lạ] Wearbuds: Tai nghe không dây, hộp sạc đeo được theo dõi nhịp tim

  Wearbuds, dòng tai nghe không dây true wireless không chỉ có tính năng độc đáo, mà hộp sạc cũng được tận dụng trở thành thiết bị đeo theo dõi sức khỏe tiện lợi.

  Lang thang trên IndieGogo, thấy Wearbuds khá thú vị nên chia sẻ lại đây cùng các bạn yêu thích nghe nhạc, thể dục thể thao hoặc đơn giản là giải trí.

  Nên xem

  Những mẫu tai nghe không dây dáng mua nhất trong năm 2019
  Những mẫu tai nghe chất lượng thường có giá khá cao, nhưng nó sẽ làm cho anh em hài lòng khi nghe.

  Không như những sản phẩm tai nghe không dây true wireless thông thường, hộp sạc của nó to đùng, phải mang theo bỏ đâu đó trong ba lô hay túi đeo chéo, trên tai nghe Wearbuds thì khác.

  Hộp sạc của nó đã được thiết kế thành một chiếc đồng hồ, để bạn đeo lên tay, nó có cảm biến ở mặt lưng để đo nhịp tim, đếm bước chân, theo dõi giấc ngủ, báo có tin nhắn… khá là hay.

  Nói chung là, nó giải quyết được vấn đề bạn phải cất cái hộp sạc ở đây khi ra ngoài hoặc khi chạy bộ… và cất tay nghe lên hộp sạc để vừa sạc, vừa gọn, rất tiện lợi.

  Quay trở lại với tai nghe không dây true wireless Wearbuds, nó được thiết kế không khác nhiều so với mẫu đang có trên thị trường, có cảm ứng và hỗ trợ nghe gọi rảnh tay.

  Nên xem

  Tai nghe không dây True wireless Pamu Scroll: Gọn, chất, rẻ
  Phiên bản thứ 2 Pamu Scroll tiếp tục đạt thành tích không kém sau chiếc tai nghe không dây thành công thời gian qua.

  Không dùng nó thì đút nó vào 2 bên hộp sạc để cất cũng như để sạc, lúc này đang là vòng đeo và nó không có lòi ra ngoài, trông khá thẩm mĩ.

  Về sức mạng thì tai nghe sử dụng chip âm thanh của Qualcomm hỗ trợ chuẩn AptX, cho chất lượng âm thanh Hi Res và chống ồn thụ động, có Bluetooth 5.0 tiết kiệm pin và kết nối xa hơn, có khả năng chống nước IPX6.

  Doc la Wearbuds Tai nghe khong day hop sac deo duoc 1

  – Ảnh:IndieGogo

  Quay trở lại với cái hộp sạc một chút, bạn có thể thay dây ha, để làm mới khi cần, còn sạc thì qua kết nối từ tính, khá tiện, khi sạc cũng không phải tháo mặt đồng hồ ra.

  Và bởi vì hộp sạc hoạt động như một cái vòng đeo sức khỏe, nên nó có 1 cái app để quản lý dữ liệu hoạt động trên điện thoại luôn.

  Nên xem

  Cận cảnh tai nghe không dây giá rẻ bèo Redmi AirDots
  Đây là tai nghe không dây true wireless mới nhất của Xiaomi thuộc dòng giá rẻ Redmi, được hãng tung ra cùng thời điểm khi giới thiệu Redmi Note 7 và Redmi 7 tại thị trường Trung Quốc.

  Coi như bạn nào thích nghe nhạc khi tập thể dục thể thao thì có thêm bonus cái vòng đeo sức khỏe, tiện lợi cho cất tai nghe khi không dùng nữa, có chạy ngoài đường cũng không lo mở ra mở vô cất tai nghe.

  Theo công bố từ nhà sản xuất đang gọi vốn trên IndieGogo, thời gian sạc đầy cho tai nghe là 1 tiếng, dùng được 5,5 tiếng cho một lần sạc và vòng đeo dùng được 12 giờ. Cũng khá OK đó chứ!

  Doc la Wearbuds Tai nghe khong day hop sac deo duoc 3

  – Ảnh:IndieGogo

  Tai nghe Wearbuds hiện đang gọi vốn được khoảng 927.000 USD và giá của nó là 69 USD (bán chính thức 149 USD), tính luôn phí ship về Việt Nam vào khoảng 1,8 triệu đồng. Nếu có hứng thú bạn có thể thử ha, giao hàng tháng 12.

  Nên xem

  Sau hình ảnh rò rỉ Airpods 3, biểu tượng trên iOS 13.2 giúp khẳng định thêm sự thật?
  Có vẻ như chiếc tai nghe không dây Airpods 3 với chức năng chống ồn sẽ sớm ra mắt, khi icon của nó đã được phát hiện trên phiên bản iOS 13.2 beta mà Apple vừa tung ra.

  Nguồn tham khảo: IndieGogo

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI