Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotĐoạn video thể hiện độ bền "trâu bò" của iPhone 11 Pro

  Đoạn video thể hiện độ bền “trâu bò” của iPhone 11 Pro

  iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được nhận định có độ bền cao hơn so với các thế hệ iPhone trước đây. 

  iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sử dụng khung được làm bằng thép không gỉ với cả mặt trước và mặt sau đều được phủ lên lớp kính cường lực. 

  Bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều có khả năng kháng nước và kháng bụi chuẩn IP68, cho khả năng chìm dưới nước ở độ sâu 4m trong khoảng thời gian 30 phút. 

  Nên xem

  Samsung tung video quảng cáo
  Các ông lớn lại thích cà khịa nhau bằng những đoạn video quảng cáo anh em à.

  Trong một đoạn video quảng cáo được đăng tải, Apple đã thực hiện cho iPhone 11 Pro và chạm với nhiều vật thể khác nhau từ rau củ đến các vật liệu cứng hơn mà trong quá trình sử dụng iPhone có thể va chạm phải. 

  Cuối clip, Apple đã chơi trội khi thả nguyên chiếc bánh kem xuống iPhone và dùng nước để rửa sạch chiếc iPhone 11 Pro này.

  Nên xem

  Trên tay Realme 5 Pro tại Việt Nam: Snapdragon 712, 4 camera chính, giá hứa hẹn
  Một trong những thiết bị tầm trung được chờ đợi cuối năm 2019, chiếc điện thoại Realme 5 Pro sau khi được trình làng tại Ấn Độ thì hôm nay đã có mặt tại nước ta.

  Cái kết thì chắc anh em xem video cũng biết rồi, iPhone 11 Pro vẫn còn như mới. Tất nhiên đó là video quảng cáo nên sẽ khác với thực tế.

  Nhưng, với độ bền mới được chứng nhận bởi Apple thì iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sẽ có độ bền cao hơn các thế hệ trước rất nhiều. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI