Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeTechĐồ ChơiĐộ viên pin 14.000mAh cho Galaxy S10

  Độ viên pin 14.000mAh cho Galaxy S10

  Chiếc điện thoại vẫn hoạt động bình thường, thậm chí là thời gian sử dụng lên đến vài ngày. 

  Pin “trâu” có lẽ là một điều mơ mộng của biết bao nhiêu người dùng smartphone đến thời điểm hiện tại. Mặc dù cũng muốn lắm, nhưng các nhà sản xuất không thể tích hợp viên pin lớn hơn vào các mẫu smartphone bởi vì kích thước có giới hạn. 

  Nhưng hãng không làm thì thôi mình tự làm vậy, một anh bạn trên diễn đàn Reddit đã vừa độ thành công viên pin khổng lồ với tổng dung lượng 14.000mAh cho chiếc điện thoại Galaxy S10 của mình.

  – Ảnh:Reddit

  Theo đó, anh bạn này đã sử dụng một viên pin có dung lượng 10.000mAh rồi nối trực tiếp với viên pin 4.000mAh có sẵn trên máy để tạo thành một nguồn cung cấp năng lượng lớn cho thiết bị. 

  Kết quả là chiếc điện thoại vẫn hoạt động bình thường nhé anh em, nó có thể hoạt động khoảng 2-3 ngày gì đó tuỳ vào trường hợp sử dụng riêng của mỗi người. Đây có lẽ là một chiếc điện thoại có pin đáng mơ ước. Tuy nhiên, chiếc Galaxy S10 mà anh bạn này chế lại đã phải đánh đổi rất nhiều thứ trong đó đáng chú ý là thiết kế. 

  – Ảnh:Reddit

  Thiết kế của chiếc Galaxy S10 đã thay đổi so với thiết kế ban đầu để phù hợp với viên pin 10.000mAh được độ thêm. Trông nó chẳng còn là Galaxy S10 nữa khi phải đeo thêm một chiếc ốp là nơi đặt viên pin khổng lồ này.

  Trên thực tế thì việc chế tạo này chỉ để thoả mãn sự sáng tạo thôi chứ chả có ai lại chế để sử dụng như một chiếc điện thoại thông thường cả. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI