Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotSốc với phụ kiện pin dự phòng sạc được cả laptop đang...

  Sốc với phụ kiện pin dự phòng sạc được cả laptop đang giảm giá mạnh đầu năm

  Thị trường sạc dự phòng thêm nhiều đa dạng khi xuất hiện thêm tính năng, hoạt động như một trạm sạc di động mạnh mẽ giúp bạn có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị cùng lúc, kể cả laptop.

  AlsterPlus có hai cổng USB-A và hai cổng USB-C, cho phép người dùng sạc nhiều thiết bị cùng lúc ở mọi nơi, bao gồm các thiết bị có công suất cao như máy tính xách tay.

  Nhờ công nghệ chia sẻ năng lượng, thiết bị cho phép chuyển hướng năng lượng đến các phụ kiện cần sạc một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

  Thêm vào đó, phụ kiện còn giúp bảo vệ ngắt mạch để giữ cho thiết bị của bạn an toàn khi chúng hoạt động.

  AlsterPlus hoàn toàn tuân thủ quy định các hãng hàng không, vì vậy bạn có thể mang theo làm việc trên máy tính xách tay kể cả trên các chuyến bay xuyên lục địa.

  Đặc biệt, cục sạc dự phòng này được sạc đầy chỉ trong khoảng một tiếng, do đó bạn không phải đợi chờ lâu khi cần lên đường gấp.

  Nên xem

  Những phụ kiện công nghệ tưởng như vô dụng nhưng vô cùng hữu ích khi đi du lịch dịp Tết
  Khi chuẩn bị cho mỗi chuyến du lịch, ai cũng cân nhắc những vật dụng mang theo, đảm bảo hành trang luôn gọn nhẹ nhất có thể.
  Sạc dự phòng có thể sạc nhiều thiết bị kể cả máy tính đang giảm giá mạnh

  Sạc dự phòng có thể sạc nhiều thiết bị kể cả máy tính đang giảm giá mạnh – Ảnh:Internet

  Thông thường, AlsterPlus được bán với giá 258 USD nhưng hôm nay đang được giảm giá 30%. Tức là bạn mua được cục sạc dự phòng giảm giá AlsterPlus chỉ với giá 179 USD, nếu không có ở cửa hàng bạn có thể đặt mua online tại các trang thương mại điện tử như Kickstarter, Indiegogo, Amazon…

  Tại Việt Nam, người dùng có thêm lựa chọn với cục sạc dự phòng 20.000 mAh của Xiaomi Gen 3, cũng có khả năng sạc cho máy tính với công suất 45W cùng lúc 3 thiết bị, với mức giá vào khoảng 750.000 đồng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI