Wednesday, February 8, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiNhững món đồ gia dụng công nghệ anh em nên tặng cho...

  Những món đồ gia dụng công nghệ anh em nên tặng cho vợ mê nội trợ

  Những món quà gợi ý này hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em những bữa ăn ngon, nhưng nụ cười thật tươi của vợ khi vào bếp. 

  “Một người đàn ông tâm lý là một người đàn ông luôn biết cách làm cho người phụ nữ của mình cảm thấy hạnh phúc mỗi khi vào bếp, cảm thấy vui vẻ mỗi khi làm việc nhà và luôn hết mực chiều lòng chồng con”. Đó có lẽ là mơ ước của biết bao nhiêu anh em đang đọc bài ở đây nhỉ. 

  Chắc nhiều anh em ở đây đều nghĩ rằng, để điều đó xảy ra với “nóc nhà” là điều không thể. Nhưng thực tế thì chỉ là do anh em chưa biết cách và chưa đọc qua bài viết này thôi. Nếu anh em đã đọc rồi mà không thành công thì quay lại đây mình chỉ thêm tuyệt chiêu mới nhé. 

  Thật ra để người phụ nữ của bạn thích vào bếp hơn, dễ chịu khi dọn dẹp nhà cửa thì bạn hãy biến tất cả các thiết bị trong nhà trở nên thông minh hơn la cách tốt nhất. 

  Thông minh hóa nhà bếp của bạn

  Thay vì tặng điện thoại, máy tính bảng,… anh em hãy tặng những thiết bị giúp cho căn bếp nhà bạn được thông minh và hiện đại hơn. Mình có một số gợi ý về thiết bị thông minh trong nhà bếp anh em nên tặng, ở đây mình sẽ không liệt kê cụ thể thương hiệu, sẽ có những tư vấn ở những bài sau cho anh về thương hiệu nào tốt nhé.

  – Ảnh:Internet

  Combo bếp thông minh, hệ thống hút mùi: Một chiếc bếp thông minh sẽ hỗ trợ cho các chị em nấu ăn dễ dàng hơn, an toàn không sợ bỏng bởi lửa, đa chế độ nấu cùng nhiều tính năng thông minh khác sẽ giúp việc nấu ăn đỡ vất vả hơn. Thậm chí một số bếp thông minh còn có chức năng điều khiển qua smartphone giúp bạn có thể tắt bếp từ xa nếu lỡ quên tắt bếp. Hệ thống hút mùi thông minh sẽ chủ động khử sạch mùi thức ăn khi nấu, cho ngôi nhà luôn thơm tho và đặc biệt là mùi thức ăn sẽ không bám được vào cơ thể của người phụ nữ. 

  – Ảnh:Internet

  Một chiếc tủ lạnh thông minh: Tủ lạnh thông minh là một trong những món đồ mà có lẽ nhiều chị em phụ nữ yêu thích nhất. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì ngoài việc làm lạnh, nhiều tủ lạnh còn cả cả các chức năng giải trí tuyệt vời cho những chị em thường xuyên vào bếp. 

  – Ảnh:Internet

  Lò vi sóng thông minh: Một chiếc lò vi sóng thông minh sẽ giúp cho chị em được trổ tài nấu ăn nhiều hơn với các món ăn mới lạ, những chiếc lò vi sóng thông minh sẽ có nhiều chế độ nấu, có khả năng tự xử lý quá trình nấu thức ăn để cho ra được món ăn ngon nhất, các chị em nấu ăn cũng đỡ cực hơn.

  – Ảnh:Internet

  Nồi thông minh: Ngoài việc nấu cơm, nhưng chiếc nồi thông minh còn cung cấp nhiều chế độ nấu khác nâng cao sự đa dạng về món ăn. Anh em tặng cái này thì tha hồ mà được ăn ngon nhé.

  Hiện đại hóa thiết bị dọn dẹp nhà cửa

  – Ảnh:Internet

  Robot Hút Bụi: Có một chú robot hút bụi chắc chắn các chị em ai cũng thích, những chú robot hút bụi ngày nay rất thông minh khi nó có thể tự thoải mái dọn dẹp nhà giúp bạn rồi tự sạc nếu hết pin. Bạn cũng có thể điều khiển và kiểm soát nó thông qua smartphone. 

  – Ảnh:Internet

  Bàn chải điện đa năng: Chiếc bàn chải điện đa năng sẽ giúp cho các chị em đỡ cực nhọc hơn trong việc chà các vết bẩn cứng đầu dính trên bếp, nhà tắm,… Chỉ cần bỏ pin vào, bật lên và di chuyển đến nơi cần làm sạch là được không tốn chút sức nào cả. 

  – Ảnh:Internet

  Máy giặt thông minh: Một chiếc máy giặt thông minh sẽ trở nên hấp dẫn chị em hơn so với nhiều mẫu máy giặt truyền thống. Ngoài việc hỗ trợ nhiều chế độ giặt, chiếc máy giặt này còn có khả năng kết nối với smartphone để chị em có thể kiểm soát dễ dàng quần áo đang giặt từ xa. 

  – Ảnh:Internet

  Máy rửa chén: Chiếc máy này có lẽ là vị cứu tinh giúp cho gia đình bạn hạnh phúc hơn đấy, máy rửa chén sẽ giúp cho các anh em không phải khó chịu luôn bị vợ bắt rửa chén, ngược lại nó còn giúp vợ bạn yêu bạn thêm vì quà tặng quá tâm lý. 

  Tích tiểu thành đại, không cần anh em phải tặng một lúc mà có thể tặng dần tứng món qua mỗi dịp khác nhau. Một năm thì có vô số dịp mà anh em phải tặng quà cho các chị em, nên anh em cứ tranh thủ nhé. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI