Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotiPhone đời cũ đã có thể sạc không dây với phụ kiện...

  iPhone đời cũ đã có thể sạc không dây với phụ kiện tuyệt vời này

  Từ iPhone 8, Apple đã tích hợp sạc không dây cho thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một iPhone tiền nhiệm mà vẫn muốn trải nghiệm tính năng này thì chỉ cần những phụ kiện sau đây.

  Chỉ cần bỏ ra tầm 18-20 USD (khoảng 500.000 nghìn đồng), bạn đã có một chiếc ốp lưng hỗ trợ sạc không dây đẳng cấp của Antye, hỗ trợ cho các dòng iPhone 6/6 Plus, rồi đến 6S/6S Plus và iPhone 7/7 Plus.

  iPhone đời cũ đã có thể sạc không dây với phụ kiện tuyệt vời này

  Ốp lưng không dây của Antye – Ảnh: Amazon

  Bên cạnh đó, một số thương hiệu khác cũng cung cấp ốp lưng sạc không dây cho iPhone đời cũ như Baseus Wireless Charger (chỉ dành cho iPhone 7/7 Plus), Nillkin QI Wireless Charging Receiver, Antye, và Gorilla Gadgets Qi Wireless Receiver (chỉ hỗ trợ dòng iPhone 6 Plus, 6S Plus và 7 Plus).

  Theo nhà sản xuất, những chiếc ốp lưng này đều được trang bị vi xử lý sạc không dây chuẩn Qi mới nhất, mang đến khả năng sạc không dây cho các thiết bị iPhone đời cũ, tương tự như tính năng mà Apple trang bị cho các dòng từ iPhone 8/8 Plus trở đi.

  iPhone đời cũ đã có thể sạc không dây với phụ kiện tuyệt vời này

  Ốp lưng không dây củaNillkin – Ảnh: Amazon

  Các ốp lưng hỗ trợ sạc không dây này được làm từ nhựa bền với lớp phủ bên ngoài giúp chống bám vân tay, chống bụi bặm và quan trọng là được cắt, đúc gọn gàng, chính xác giúp việc sử dụng các cổng kết nối và nút bấm dễ dàng. Với sản phẩm của Antye , tùy dòng iPhone, ốp lưng sẽ có màu đỏ bằng nhựa TPU hay màu đen phổ biến.

  Nên xem

  Muốn iPhone như ‘hổ thêm cánh’, không thể thiếu 10 phụ kiện đỉnh cao này
  10 phụ kiện tốt nhất cho iPhone – dòng điện thoại chưa bao giờ thôi hấp dẫn người dùng sẽ giúp thiết bị thêm đỉnh và thời trang hơn, bên cạnh giúp tăng thời gian sử dụng để sống ảo đã hơn khi lên rừng xuống biển.

  Ngoài hỗ trợ sạc không dây, ốp lưng của Antye và Gorilla có thêm khả năng chống sốc và chống trầy giúp bảo vệ thiết bị của người dùng tốt hơn. Do đó, giá của chúng cũng cao hơn một chút, tầm 20 USD (cao hơn 2 USD so với phiên bản thường).

  iPhone đời cũ đã có thể sạc không dây với phụ kiện tuyệt vời này

  Ốp lưng không dây của Gorilla – Ảnh: Amazon

  Ốp lưng của các thương hiệu này cũng hỗ trợ cổng lightning kết nối linh hoạt, có thể rút ra để người dùng cắm sạc cho iPhone kiểu truyền thống dễ dàng mà không phải tháo ốp lưng. Phụ kiện này có thể dùng với bất kỳ đế sạc không dây chuẩn Qi nào mà không hề kén thiết bị.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI