Saturday, June 10, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotĐiện thoại Huawei trong tương lai sẽ không có khe cắm thẻ...

  Điện thoại Huawei trong tương lai sẽ không có khe cắm thẻ nhớ SD?

  Điện thoại Huawei được cho là sẽ không thể tích hợp thêm khe nhớ mở rộng SD khi bị gạch tên ra khỏi danh sách hội viên được sử dụng. Một nghi vấn được đồn đoán sau khi bị gạch tên khỏi Hiệp hội thẻ nhớ SD.

  Động thái bất ngờ của Hiệp hội thẻ nhớ SD khi bất ngờ gạch tên Huawei ra khỏi danh sách, một tín hiệu được cho là ‘đoạn tuyệt’ với hãng này.

  Theo đó, Huawei đã bất ngờ không còn là tư cách hội viên, điều này đặt nghi vấn khẳng định thẻ nhớ SD có khả năng sẽ không xuất hiện trên điện thoại hãng này trong tương lai.

  Nên xem

  Phó chủ tịch Huawei bị cáo buộc tội gián điệp khiến hãng đã khó càng thêm khó
  Có vẻ như Mỹ đã trở thành miếng đất “lành ít dữ nhiều” dành cho tập đoàn Huawei, khi mới đây một vị lãnh đạo cấp cao vừa bị cáo buộc tội gián điệp.

  Thông tin điện thoại Huawei không có tích hợp khe cắm thẻ nhớ SD trong thời gian tới dù vẫn chưa được xác nhận, nhưng việc gạch tên từ Hiệp hội thẻ nhớ SD đã được xác minh từ nội dung trên website.

  Nếu điều này là sự thật thì có lẽ Huawei đang rất khó khăn khi nhiều hãng quay lưng với mình.

  Hiệp hội thẻ nhớ được thành lập ngày 28-1-2000 bởi Panasonic, SanDisk và Toshiba, đặt ra các tiêu chuẩn mới dành cho thẻ nhớ SD.

  Giọt nước tràn ly của Hiệp hội thẻ nhớ SD với điện thoại Huawei được nghi vấn từ chính thành viên sáng lập Panasonic khi vừa tuyên bố ngừng hợp tác với hãng trong sáng 23/5.

  Nên xem

  Nóng: Huawei tiếp tục bị ông lớn công nghệ Nhật Bản từ chối hợp tác
  Có vẻ như không còn là chuyện riêng giữa Google và các công ty công nghệ Mỹ ngưng hợp tác với Huawei, khi lần lượt tại Anh và mới đây nhất là Nhật Bản, sự việc đã diễn ra tương tự.

  Panasonic hiện được cho là đã đoạn tuyệt Huawei, song song với thông tin khả năng Toshiba cũng xem xét đến vấn đề này dưới tác động hiệu ứng dây chuyền từ Mỹ và các đồng minh khi sử dụng công nghệ của quốc gia này.

  Hiện, rất nhiều dòng điện thoại lẫn máy tính bảng và laptop Huawei được trang bị khe đọc thẻ nhớ SD và Micro SD để mở rộng lưu trữ cho người dùng. Vì thế, thông tin gạch tên có thể sẽ khiến Huawei thêm khó hơn khi ra mắt sản phẩm điện thoại mới trong thời gian tới.

  Huawei đã giới thiệu thẻ nhớ NM Card nhưng điện thoại vẫn dùng SD là phổ biến – Ảnh: Internet.

  Huawei hiện không có bất kỳ bình luận nào liên quan đến một tuần đầy u ám khi bị vây tứ bề ngoài nỗ lực hết sức có thể vì người tiêu dùng.

  Riêng với vấn đề lưu trữ, Huawei hiện đã có chuẩn thẻ nhớ của riêng mình mang tên NM Card khi giới thiệu cùng chiếc Mate 20 và Mate 20 Pro vào năm ngoái.

  Đến nay, trên thực tế, thẻ nhớ NM Card cũng ít được sử dụng trên thiết bị động của hãng mà thay vào đó là Micro SD.

  Nên xem

  Thêm một hãng chip ngừng hợp tác Huawei, đe dọa trực tiếp đến sản phẩm chủ lực của hãng
  Sau động thái đoạn tuyệt ngoại giao từ nhiều hãng công nghệ Mỹ và Đức, hãng chip ARM cũng đã lên tiếng đình chỉ kinh doanh với Huawei khiến bức tranh xám lại càng xám khi bị nhiều đối tác đồng loạt quay lưng.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI