Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotĐiện thoại cao cấp giảm giá trước ngày Samsung Galaxy S10 ra...

  Điện thoại cao cấp giảm giá trước ngày Samsung Galaxy S10 ra mắt

  Thị trường điện thoại đầu năm đã bắt đầu nhộn nhịp khi nhiều dòng cao cấp Samsung giảm giá trước khi Galaxy S10 lên kệ vào đầu tháng 3.

  Tại nhiều chuỗi cửa hàng bán lẻ, song song với các khẩu hiệu lì xì năm mới cho khách hàng khi mua các dòng điện thoại, đi kèm với đó là các đợt giảm giá để hút người dùng, đặc biệt là các dòng Samsung.

  Tại Di Động Việt, nhiều dòng điện thoại S của Samsung thi nhau hạ giá nhiều, có sản phẩm giảm vài triệu đồng so với trước Tết.

  Cụ thể, dòng S7 hiện chỉ còn dưới 5 triệu đồng. Galaxy S8/S8 Plus dao động từ 6 đến 8 triệu đồng. Riêng với dòng S9/S9 Plus từ 9 triệu đến gần 11 triệu đồng.

  Với dòng Note 9, mức giá cũng khá dễ chịu trong tầm 9 đến 13 triệu đồng. Tất cả nguồn hàng được nhân viên cho biết là từ Mỹ và Hàn Quốc.

  Nhiều khách hàng tìm đến các chuỗi bán lẻ đầu năm để tìm mua sản phẩm phù hợp nhu cầu – Ảnh: Kim Vân. 

  Thậm chí, sản phẩm Samsung Galaxy S9 Plus màu đỏ vừa ra mắt trước Tết cũng đã giảm hơn 3 triệu đồng từ 20 triệu còn gần 17 triệu đồng. Cách biệt 1 triệu cho sản phẩm trên, người dùng có được dòng Note 9 với giá gần 18 triệu đồng cho nguồn hàng chính hãng.

  Nên xem

  5 điểm sáng trên Samsung S10 khiến người dùng mê mẩn móc hầu bao
  Samsung hiện đang đặt hết kỳ vọng vào thế hệ Galaxy S10 năm nay, khi mà dòng Galaxy S9 có doanh số không cao khiến mảng smartphone cao cấp của hãng tuột dốc.

  ”Giá các máy thế hệ trước sẽ giảm khá mạnh khi Samsung Galaxy S10 ra mắt, cả dòng S và dòng Note. Nhưng sức mua 2 dòng cũ này sẽ tăng, bởi sự ổn định và ấn tượng trong trải nghiệm khi có một mức niêm yết tốt nữa thì sức hút sẽ cao, đơn cử như Note 8, Note 9 hay S9, S9 Plus sẽ rất hút khách”, anh Nguyễn Ngọc Đạt, CEO chuỗi Di Động Việt nhận định.

  Tại Hoàng Hà Mobile, song song với chương trình hot sale giảm giá sốc mừng khai trương đầu năm, một vài dòng cao cấp cũ của Samsung cũng đã có đợt giảm giá mạnh, được nhân viên chia sẻ là do S10 gần lên kệ.

  Trong đó, Samsung Galaxy S9 Plus 64GB hàng Mỹ hiện còn 10,59 triệu đồng, giảm gần 1 triệu so với trước Tết.

  Nếu chọn hàng chính hãng, mức giá cho Samsung Galaxy S9 Plus 128GB cũng chỉ còn 14,89 triệu đồng, giảm hơn 1 triệu đồng đầu tháng 2.

  Thậm chí, cách biệt với hàng chính hãng lẫn xách tay cũng không còn xa khi Samsung Galaxy S9 Plus 64GB cũng chỉ còn 13,99 triệu đồng.

  Nên xem

  Những chiếc điện thoại hồng nữ tính thích hợp làm quà tặng 'gấu' dịp Valentine 14/2
  Màu hồng được coi như màu sắc thể hiện cho tình yêu và cũng là màu mà nhiều chị em nữ giới yêu thích nhất. Việc lựa chọn smartphone màu hồng chắc chắn sẽ lấy được nhiều cảm tình từ người yêu trong dịp Valentine sắp tới. 

  Điện thoại cao cấp giảm giá đầu năm được mua nhiều nhất là các dòng Samsung và iPhone khi liên tục giảm giá – Ảnh: Kim Vân.

  Ngoài điện thoại Samsung khi nhau tụt giá theo chu kỳ sản phẩm mới và kích cầu đầu năm, các dòng iPhone cũng thi nhau ganh đua thị trường.

  Tại CellphoneS, điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus mã hàng VNA đang được cho là sổ hàng khi bán giá tốt nhất trong vài năm qua.

  Nên xem

  Điện thoại xách tay thi nhau giảm giá, dưới 9 triệu đồng đã có máy xịn
  Thị trường điện thoại xách tay tại Việt Nam trong những năm qua gần như có dấu hiệu giảm dần khi hàng chính hãng ngày càng giá cả hợp lý. Nhiều cửa hàng chuyện kinh doanh điện thoại xách tay đã dần giảm giá sản phẩm nhằm thu hút người tiêu dùng hơn.

  Cụ thể, loại hàng CPO iPhone 7 Plus 128GB có giá chỉ 13,7 triệu đồng. Riêng các dòng iPhone 7 từ 32GB đến 128GB dao động từ 12 đến 15 triệu đồng. Nhân viên cho biết nguồn hàng chủ yếu là để thay mới và bán ra khi còn tồn nên có giá tốt.

  Chuỗi Di Động Việt đưa mức giá cho iPhone 8/8 Plus từ 13 triệu đến 17 triệu đồng, nhiều sản phẩm còn có cả màu đỏ và vàng hồng, phù hợp cho quý anh em khi mua làm quà ngày 14/2 tới. Theo nhân viên chia sẻ là mức giá cũng đã giảm nhiều so với trước Tết Kỷ Hợi 2019.

  Samsung S10 được cho là một cuộc cách mạng 10 năm thương hiệu này ra mắt – Ảnh: Internet.

  Đến thời điểm hiện tại, phiên bản Samsung S10 kỷ niệm 10 năm dòng S hứa hẹn sẽ tạo ra sức hút lớn cho thị trường, như cách mà Apple đã làm cho iPhone X.

  Theo nhiều ý kiến từ các chuỗi bán lẻ, một phần vì thiết kế thế hệ S10 có sự đổi mới, một phần do các tính năng tích hợp thú vị, như camera kép ở mặt trước, pin trâu hơn, chip…

  Samsung Galaxy S10 dự đoán sẽ có nhiều tùy chọn, bao gồm S10e, S10 tiêu chuẩn và S10 Plus. Mỗi dòng lại có các phiên bản bộ nhớ, dung lượng khác nhau nên sẽ có phân khúc khách hàng rộng khi lên kệ thị trường.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI