Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeTechĐồ ChơiĐiểm mặt 4 phụ kiện bảo vệ, sạc dự phòng tốt nhất...

  Điểm mặt 4 phụ kiện bảo vệ, sạc dự phòng tốt nhất cho Apple Watch

  Nếu phải di chuyển nhiều, một thiết bị sạc dự phòng tốt cho Apple Watch sẽ giúp bạn trụ vững qua thời gian dài mà không phải lo sợ hết pin.

  Trong trường hợp những quả pin sạc dự phòng cho điện thoại, máy tính quá to và cồng kềnh, hoặc đôi khi không đáp ứng được tiêu chuẩn hàng không, có thể bạn không thể mang chúng lên máy bay.

  Griffin Travel Power Bank – 50 USD

  Điểm mặt thiết bị bảo vệ, sạc dự phòng tốt nhất cho Apple Watch đầu 2019

  Ảnh: Internet
  Đây là phụ kiện nhỏ gọn được thiết kế cho đồng hồ thông minh của Apple, nhỏ gọn như móc chìa khóa để mang theo mà không tốn không gian cho lưu trữ.
  Mặc dù vậy, nó tuy nhỏ nhưng có võ, mang lại cho Apple Watch hơn 2,5 giờ sử dụng khi sạc.
  Sạc dự phòng du lịch của Griffin sạc qua cổng Micro USB tương thích với bất kỳ củ sạc 5V nào. Nó cũng có đèn LED để báo pin rất tiện lợi.

  Nên xem

  Rước họa vào thân nếu mua nhầm sạc dự phòng dỏm trên các sàn thương mại điện tử
  Không phải ngẫu nhiên mà sạc dự phòng bị cấm ký gửi trong hành lý khi đi lại bằng máy bay vốn an toàn nhất hiện nay. Nguy cơ cháy nổ từ phụ kiện này vẫn còn đó khi có thể gây hại cho người dùng.

  Elevation Lab BatteryPro – 100 USD

  Điểm mặt thiết bị bảo vệ, sạc dự phòng tốt nhất cho Apple Watch đầu 2019Ảnh:Internet

  Đây là quả pin sạc dự phòng được thiết kế dành riêng cho iPhone và Apple Watch đạt chứng nhận sản xuất dành cho sản phẩm nhà Táo, đây cũng là một phụ kiện được yêu thích của độc giả của iMore.

  Điểm mạnh của BatteryPro cho phép bạn sạc cho Apple Watch và dùng được 2 tuần hoặc hơn 3 ngày đối với iPhone.

  Nó được thiết kế nhỏ gọn để bỏ vừa trong túi quần sau. Nó có 1 dây bảo vệ giúp cố định điện thoại hay đồng hồ, giúp không bị rơi khi sạc, nó cũng có mạch điện thông minh giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị.

  Nên xem

  Sốc với phụ kiện pin dự phòng sạc được cả laptop đang giảm giá mạnh đầu năm
  Thị trường sạc dự phòng thêm nhiều đa dạng khi xuất hiện thêm tính năng, hoạt động như một trạm sạc di động mạnh mẽ giúp bạn có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị cùng lúc, kể cả laptop.

  Belkin Valet Charger Power Pack – 100 USD

  Điểm mặt thiết bị bảo vệ, sạc dự phòng tốt nhất cho Apple Watch đầu 2019

  Ảnh: Internet

  Đây là một phụ kiện chất lượng khác dành cho iPhone và Apple Watch của nhà Táo. Nó có vỏ nhôm sang trọng, đèn LED báo pin, cổng kết nối chất lượng, sạc được cho iPhone và đồng hồ thông minh cùng lúc.

  Bạn có thể nạp năng lượng cho chiếc Apple Watch của mình đến 8 lần, hoặc 3 lần cho iPhone trước khi sạc lại cho phụ kiện này của Belkin.

  Nên xem

  iPhone đời cũ đã có thể sạc không dây với phụ kiện tuyệt vời này
  Từ iPhone 8, Apple đã tích hợp sạc không dây cho thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một iPhone tiền nhiệm mà vẫn muốn trải nghiệm tính năng này thì chỉ cần những phụ kiện sau đây.

  Moretek Hard Protective Charing Case – 12 USD

  Điểm mặt thiết bị bảo vệ, sạc dự phòng tốt nhất cho Apple Watch đầu 2019

  Ảnh:Internet

  Đây là một cái hộp đựng kiêm giá đỡ sạc Apple Watch, chống sốc, chống nước, giúp bảo vệ trầy xước cho chiếc Apple Watch mà bạn có. Thiết bị tương thích với tất cả các phiên bản của Apple Watch.

  Bạn có thể cuộn dây sạc đi kèm củ sạc cho Apple Watch gọn vào hộp đựng và đặt đồng hồ thông minh vào để sạc nhằm đảm bảo an toàn. Món phụ kiện đơn giản nhưng rất tiện lợi cho sử dụng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI