Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotĐeo thử trên tay Pixel Watch của Google: Thoải mái, đẹp và...

  Đeo thử trên tay Pixel Watch của Google: Thoải mái, đẹp và êm hơn Apple Watch

  Chiếc đồng hồ của Google sở hữu thiết kế khá mềm mại với hình dáng tròn và bo cong khá nhiều, cảm giác đeo nó trên tay vô cùng thoải mái. 

  Cách đây vài hôm, một nhân viên pha chế đã nhặt được một chiếc đồng hồ kỳ lạ với hình dáng tròn có viền được bo cong mềm mại. Và nhiều người cho rằng, đó chính là mẫu đồng hồ thông minh Pixel Watch mà Google đang phát triển, có thể một nhân viên của Google đang mang đồng hồ đi thử nghiệm và để quên nó lại. 

  – Ảnh:PhoneArena

  Và mới đây, các hình ảnh đeo trên tay chiếc Pixel Watch này lại xuất hiện giúp cho chúng ta có được cái nhìn chuẩn xác hơn về việc, khi đeo mẫu đồng hồ này trên tay nó sẽ như thế nào.

  Theo người trải nghiệm, dây đeo dành cho mẫu đồng hồ này có chiều rộng 20mm, nó cho cảm giác cực kỳ chắc chắn và không hề dễ dàng bị bung ra chút nào.

  – Ảnh:PhoneArena

  Pixel Watch được cho là có chiều rộng 40mm, dày 14mm và cân nặng khoảng 36g. Những con số này cho thấy mẫu đồng hồ thông minh của Google dày hơn và nặng hơn so với các phiên bản Galaxy Watch 4 40mm và Apple Watch Series 7 41mm. 

  – Ảnh:PhoneArena

  Tuy nhiên, theo chia sẻ từ người trải nghiệm thì nhờ vào thiết kế tròn với cạnh bo cong giúp cho cảm giác đeo chiếc đồng hồ này là vô cùng thoải mái. Tài khoản Reddit tagtech414, người đang trải nghiệm mẫu đồng hồ này cho biết, “đây là chiếc đồng hồ thoải mái nhất mà tôi từng đeo”, nó mang đến cảm giác mỏng hơn đáng kể so với thông số kỹ thuật của nó. Tagtech414 cho biết rằng, thậm chí anh còn không có cảm giác là mình đang đeo một chiếc đồng hồ. Vì đồng hồ có mặt sau rất tròn và nhô cao, nó không tiếp xúc quá nhiều với cổ tay và đó là lý do tại sao núm vặn của đồng hồ không ăn sâu và mu bàn tay khi người đeo uốn cổ tay hoặc gõ bàn phím.

  – Ảnh:PhoneArena

  Về phần dây đeo, nó có vẻ như được làm bằng silicone mềm và không để lại vết bám vân tay cũng như dầu từ da tiết ra, đây là một điểm cộng nữa cho mẫu đồng hồ của Google. Khi màn hình tắt, phần viền chỉ lộ ra khi nó ra ngoài ánh sáng mặt trời hay nơi có ánh sáng mạnh, còn ở một số môi trường thông thường như trong nhà, phần viền này hòa lẫn với màu đen của màn hình.

  – Ảnh:PhoneArena

  Vẫn chưa rõ các tính năng và khả năng vận hành bên trong của nó như thế nào vì mẫu đồng hồ này không lên nguồn. 

  Một số chuyên gia cho rằng, Pixel Watch sẽ chạy Wear OS 3 do Google và Samsung đồng phát triển và nó có thể được trang bị một số tính năng từ mẫu đồng hồ Fitbit. Đồng hồ được cho là sẽ được cung sức mạnh đến từ vi xử lý do Samsung sản xuất, đi kèm với bộ nhớ lên đến 32GB. Google có thể ra mắt nó vào tháng tới cùng với một chiếc điện thoại mới.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI