Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotĐến 2020 iPhone mới sẽ đạt được sức mạnh "siêu nhiên"

  Đến 2020 iPhone mới sẽ đạt được sức mạnh “siêu nhiên”

  Sử dụng chip được sản xuất trên quy trình 5nm sẽ giúp cho khả năng xử lý của iPhone nhanh hơn gấp 15% so với hiện tại và có thể hơn thế nữa. 

  iPhone từ trước đến nay vốn nổi tiếng với khả năng tối ưu hóa sức mạnh giữa bộ vi xử lý và hệ điều hành iOS để có được hoạt động mượt mà nhất.

  Den 2020 iPhone moi se dat duoc suc manh sieu nhien

  Concept iPhone 

  Anh em thường thấy iPhone chỉ tập trung nhiều vào chip xử lý thay vì đầu tư nhiều vào RAM như các mẫu điện thoại Android, nhưng hiệu năng thì luôn luôn được đánh giá cao.

  Và với quá trình chế tạo chip ngày càng nhỏ nhưng có nhiều bóng bán dẫn như hiện tại trên các dòng chip Apple A series, thì tương lai không xa iPhone sẽ đã được sức mạnh “khủng khiếp”.

  Den 2020 iPhone moi se dat duoc suc manh sieu nhien2

  TSMC, công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới dành cho điện thoại thông minh đang bắt đầu lên kế hoạch sản xuất khối lượng lớn chip 5nm trong quý đầu tiên của năm tới. 

  Theo tiết lộ ban đầu, con chip này sẽ được nâng lên 1,8 lần số lượng bóng bán dẫn so với chip 7nm, và có khả năng tăng tốc độ xử lý nhanh hơn 15%. 

  Nên xem

  Thất vọng iPhone XR 2019 với hai camera dị biệt
  Mình vừa thấy một hình ảnh rò rỉ nói về iPhone XR 2019, với điểm nhấn đó là cụm camera chính được đặt dọc và trông rất kì dị.
  Concept iPhone 2020

  Theo như tình hình chung hiện tại thì nhiều chuyên gia dự đoán rằng, sẽ phải đến 2020 những con chip được sản xuất trên tiến trình 5nm mới được ra đời. Và nó sẽ là một bước đột phá mới cho sức mạnh trên những chiếc iPhone trong tương lai. 

  Hơn hết, các nhà nghiên cứu của TSMC còn tiết lộ rằng, họ đang chờ được phê duyệt để tạo ra con chip 3nm bắt đầu từ năm 2022, và đang tiến hành nghiên cứu chip 2nm.

  Nên xem

  Thực hư chuyện iPhone 2019 dùng cổng USB-C thay cho Lightning?
  Các mẫu iPhone 2019 dùng USB-C thay cho cổng lightning và liệu điều này có khiến iFan cảm thấy thất vọng? 

  Hiện tại anh em có thể thấy con chip 7nm trên Snapdragon 855 hay Apple A12 nó mang lại sức mạnh lớn như thế nào, và nếu con số này càng nhỏ đi thì sức mạnh của nó sẽ càng lớn hơn bao giờ hết. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI