Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotĐể mua vé tàu Tết 2020 nhanh, gọn lẹ cần nắm những...

  Để mua vé tàu Tết 2020 nhanh, gọn lẹ cần nắm những điều gì?

  Vé tàu Tết 2020 đã được mở bán từ sáng hôm qua 20/10, để có thể mua vé nhanh, gọn lẹ đỡ phiền hà, hãy nắm những thông tin dưới đây.

  Vé tàu Tết 2020 đã được mở bán thông qua nhiều kênh như website ngành đường sắt, nhà ga, đại lý ủy quyền, tổng đài 1900 1520 và thông qua các ứng dụng trên điện thoại nha các bạn.

  Nên xem

  Cách chuyển Netflix sang tiếng Việt dễ như ăn kẹo
  Việc chuyển Netflix sang tiếng Việt sẽ giúp người dùng dễ dàng duyệt phim, xem những nội dung có tiếng Việt dễ dàng hơn trên nền tảng này.

  Với trang web thì báo Lao Động có chia sẻ một số trang như dsvn.vn; vetau.com.vn, giare.vetau.vn hiện đang ổn, không bị tắt nghẽn nên có thể lên đó đăng ký mua trực tuyến OK!

  Người dùng có thể nhắn tin đặt chỗ và lấy số thứ tự, rồi sau đó đến nơi để chờ nhận vé, tránh tốn thời gian chờ đợi, chen lấn xô đẩy như mọi năm, cái này rất hay.

  De mua ve tau Tet 2020 nhanh gon le can nam nhung dieu gi 1

  Người dân chờ mua / nhận vé – Ảnh:Lao Động

  Theo thông tin từ Thanh Niên, mỗi ngày sẽ có 2.000 số thứ tự để đặt mua vé tàu Tết Canh Tý 2020 được cung cấp qua tin nhắn, mỗi một số thứ tự có thể mua tối đa 4 vé cho mỗi chiều thôi.

  Dự kiến, số lượng vé tàu Tết 2020 năm nay ga Sài Gòn sẽ bán là vào khoảng 300.000 vé. Ga Sài Gòn cũng lưu ý khi đến mua cần mang đủ giấy tờ hợp lệ, chứ không mắc công đến lại lọt tọt đi về thì phí thời gian.

  Nên xem

  Facebook cập nhật giao diện mới phiên bản máy tính, có Dark Mode
  Facebook cập nhật giao diện mới cho người dùng trên máy tính, cho người dùng tùy chọn giao diện nền sáng và chế độ tối Dark Mode. Bạn đã thử chưa?

  Trên tổng đài (số mình đã để ở trên), có báo số thứ tự nào sẽ đến vào khung giờ nào, nên sẽ rất tiện và chủ động thời gian cho người đến mua / nhận vé, chị Võ Thị Chính, hành khách ở Bình Định cho hay.

  Trong ngày đầu mở bán, đã có trên 50.000 vé được đặt, trong đó có trên 10.000 vé đã thanh toán thành công, mình nghĩ tổng số vé ở trên sẽ nhanh chóng đến tay hành khách kể từ tuần này.

  De mua ve tau Tet 2020 nhanh gon le can nam nhung dieu gi 2

  Khách muốn mua vé tàu về Diêu Trì (Bình Định) nhưng hệ thống gợi ý khách mua vé tàu về Thanh Hóa – Ảnh:Lao Động

  Tuy nhiên, có một vấn đề không mấy vui cho người miền Trung, đó chính là vé tàu chặng ngắn về Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi… đã kín chỗ, ai muốn có vé tàu phải mua chặng dài hơn.

  Mua vé chặng dài thì tốn tiền hơn, đồng thời kéo theo những người ở xa hơn mà mua vé chậm thì có thể sẽ phải tốn thời gian lâu hơn dự kiến, về nhà muộn hơn đón tết cùng gia đình.

  Nên xem

  iCloud Relock: Công cụ khóa iCloud từ xa cực kỳ nguy hiểm
  iCloud Relock được cung cấp hoàn toàn miễn phí để người dùng trên toàn thế giới có thể khóa tài khoản iCloud như tên gọi, nếu sử dụng sai mục đích có thể mang lại hậu quả khôn lường.

  Đi làm ăn xa khổ vậy đấy, mình cảm thấy thật may mắn khi nhà không xa TP. HCM cho lắm, đi xe máy về cũng tiện. Chúc cho mọi người đều có thể mua được vé tốt cho mình cho mùa Tết năm nay nha!

  Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

  Nguồn tham khảo: Thanh Niên, Lao Động, VTC Now

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI