Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotĐây rồi, chiếc giường gaming mà bao game thủ từng mơ ước

  Đây rồi, chiếc giường gaming mà bao game thủ từng mơ ước

  Chỉ thiếu mỗi toilet nữa thôi thì anh em đã có thể ăn, chơi, ngủ và đi vệ sinh tại chỗ rồi.

  Đối với những anh em yêu thích chơi game, dành hàng giờ đồng hồ để chơi game thì chắc hiểu được cảm giác đau lưng, mỏi cổ như thế nào rồi nhỉ. Mặc dù các dòng ghế gaming, ghế cong thái học sẽ giúp anh em giảm đi phần nào sự mệt mỏi này. Nhưng, có một chiếc giường gaming vẫn là thích nhất đúng không anh em. 

  – Ảnh:Gizmodo

  Chắc chắn rằng, ai cũng đã từng một lần nghĩ đến việc, ăn, chơi, xem, ngủ ngay tại chỗ một cách thoải mái nhất. Và để biến giấc mơ đó thành hiện thực, một công ty nội thất nhật bản có tên Bauhutte đã sáng tạo ra chiếc giường gaming thực thụ.

  – Ảnh:Gizmodo

  Giường gaming điện của Bauhutte giống như là một phiên bản tùy chỉnh của mẫu giường Tempur-Pedic được quảng cáo là dành cho người cao tuổi. Nó được thiết kế với phần khung kim loại và một chiếc đệm có thể gập ở phía trên. 

  – Ảnh:Gizmodo

  Bên dưới chiếc giường là một hệ thống động cơ dùng để nâng hạ các khớp nối trên giường, tạo thành các tư thế ngồi, nằm khác nhau để người chơi game có thể tùy chỉnh tư thế một cách thoải mái nhất. Nó có hai cơ chế hỗ trợ nâng cao thân người thông qua phần tựa lưng, có thể nâng lên đến góc 60 độ và giá đỡ chân có thể nâng lên đến 35 độ.

  – Ảnh:Gizmodo

  Xung quanh chiếc giường này còn có một hệ sinh thái cá phụ kiện đi kèm như kệ tủ, giá đỡ màn hình, kệ để ly,… mà bạn có thê sắp xếp để có thể thoải mái sử dụng trong mọi tư thế. 

  Chiếc giường này sẽ giúp cho bạn chuyển nhanh trạng thái từ ngồi ăn sang chơi game, đang chơi game mà mệt quá có thể nằm ngủ tại chỗ mà không cần phải đi đâu cả. Chắc chắn là nhiều anh em sẽ thích chiếc giường này, hiện tại hình như nó chỉ được bán tại Nhật Bản mà thôi.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI