Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotĐây là TikToker được theo dõi nhiều nhất trên thế giới

  Đây là TikToker được theo dõi nhiều nhất trên thế giới

  Anh bạn có thể giải đáp mọi thứ trên TikTok vừa chính thức trở thành người có lượt theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này.

  Không ai khác, TikToker Khaby Lame – 22 tuổi sinh ra ở Senegal và hiện đang sinh sống tại Ý đã vượt mặt ngôi sao TikTok Charli D’Amelio của Mỹ vào đêm qua, để trở thành người có nhiều lượt theo dõi nhất trên nền tảng này. Lame hiện có hơn 142,7 triệu người theo dõi so với con số 142,3 triệu của D’Amelio.

  – Ảnh:Theverge

  Khaby Lame chắc có lẽ không còn gì quá xa lạ đối với anh em nữa rồi đúng không. Anh bạn này nổi tiếng với những video duet giải mã những “trò hack trong cuộc sống” phức tạp và cả ngớ ngẩn. Hiện tại, Khaby Lame chủ yếu chuyển sang làm các video hài hước hơn với hàng triệu lượt xem và thích. 

  Khaby Lame bắt đầu nổi lên vào năm ngoái và số lượng người theo dõi TikToker này đã được tăng lên cao trong những tuần gần đây.

  – Ảnh:internet

  Việc Lame vượt mặt ngôi sao TikTok D’Amelio được xem là một sự hoán đổi quan trọng trên nền tảng mạng xã hội chia sẻ video ngắn này. D’Amelio và chị gái của cô, Dixie, là hai trong số những nhân vật chủ chốt của TikTok, đang xây dựng toàn bộ thương hiệu truyền thông đỉnh cao mà chính họ thừa nhận là nó thành công theo một cách rất tình cờ. 

  Sự nổi tiếng như vũ bão của họ thông qua các video nhảy nhót chỉ vỏn vẹn vài giây đã khiến những người không có trên TikTok chú ý và truyền cảm hứng cho hàng triệu người theo dõi cũng cố gắng làm điều tương tự. Theo ước tính của Forbes, hai chị em đã kiếm được khoảng 27,5 triệu USD vào năm ngoái.

  Lame trở thành nhân vật phổ biến nhất trên TikTok là điều đáng chú ý vì các vấn đề trong quá khứ được người dùng trên nền tảng nêu ra xung quanh cách đối xử với những người sáng tạo da màu và cụ thể là người sáng tạo Da đen.

  Vào năm 2020, trước những cáo buộc rằng thuật toán TikTok ngăn chặn nội dung của người sáng tạo Da đen, công ty đã cam kết thực hiện các bước, bao gồm cả việc tạo ra một hội đồng đa dạng và quyên góp tiền cho các tổ chức phi lợi nhuận “giúp đỡ cộng đồng Da đen”. Năm ngoái, với lý do không được công nhận trong việc biên đạo các điệu nhảy lan truyền cho các bài hát nổi tiếng, một số người sáng tạo Da đen đã tham gia một cuộc đình công không chính thức, từ chối tạo ra các điệu nhảy có thể mang lại lợi ích không cân xứng cho những người sáng tạo da trắng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI