Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotĐây là cộng cáp trị giá hơn 3 triệu đồng của Apple

  Đây là cộng cáp trị giá hơn 3 triệu đồng của Apple

  Cộng cáp Thunderbolt 4 Pro của Apple có giá gần như gấp đôi so với những cộng cáp khác đang được bán trên thị trường.

  Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình diễn ra vào 1h sáng ngày 9/3 (theo giờ Việt Nam) vừa qua, ngoài việc ra mắt loạt sản phẩm mới đầy ấn tượng như Mac Studio, Studio Display hay iPhone SE, Apple còn chính thức bán ra cộng cáp Thunderbolt 4 Pro với giá khá đắt.

  Theo đó, “Nhà Táo” đã niêm yết cộng cáp Thunderbolt 4 Pro dài 3m mới trên cửa hàng của mình với giá 159 USD (khoảng 3,6 triệu đồng). Với giá bán này, Apple một lần nữa vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng người dùng khi giá bán của nó được cho là khá đắt đỏ. Tuy nhiên, với sự khan hiếm của các tùy chọn cáp  Thunderbolt 4 Pro với kích thước hơn 2m thì đây có thể là sự lựa chọn duy nhất cho người dùng.

  – Ảnh:Apple

  Theo quảng cáo từ Apple, cáp Thunderbolt 4 với thiết kế bện vải màu đen cuộn không bị rối, hỗ trợ truyền dữ liệu Thunderbolt 3, Thunderbolt 4 và USB 4 lên đến 40Gb / giây, truyền dữ liệu USB 3.1 Thế hệ 2 lên đến 10Gb / giây, đầu ra video DisplayPort (HBR3 ) và sạc lên đến 100W. Sử dụng cáp này để kết nối máy Mac có cổng Thunderbolt 3 hoặc 4 (USB-C) với màn hình Thunderbolt (USB-C) và USB và các thiết bị như Studio Display, Pro Display XDR, đế cắm và ổ cứng.

  Theo một số chia sẻ từ người dùng Trung Quốc, họ cho biết rằng tại quốc gia của họ có những sợi cáp với thông số tương tự có kích thước 2m được bán với giá chỉ bằng một nửa so với cáp của Apple. Mặc dù trên thị trường hầu như không có nhà sản xuất nào làm ra cộng cáp Thunderbolt 4 Pro dài 3m nhưng với giá bán của cộng cáp Thunderbolt 4 Pro là quá đắt.

  Ngoài kích thước dài 3m, Apple còn có phiên bản cáp Thunderbolt 4 Pro 1,8m có giá 129 USD và một lần nữa các cộng cáp có cùng kích thước khác chỉ có giá bằng một nửa so với giá bán của Apple.

  Hiện tại, tiêu chuẩn Thunderbolt 4 được phát triển chưa được hai năm, vì vậy tương lai sẽ có rất nhiều tùy chọn kích thước 3m đến từ các hãng khác được ra đời. Anh em không cần vội vàng để mua một cộng cáp được cho là đắt đỏ như vậy.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI