Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotĐã có thể mua một chiếc iPhone XR được sản xuất tại...

  Đã có thể mua một chiếc iPhone XR được sản xuất tại Ấn Độ?

  Cơ hội cho người dùng mua một chiếc iPhone XR không gắn mác gia công tại Trung Quốc đã đến khi Apple bắt đầu bán ra dòng sản phẩm được lắp ráp tại Ấn Độ.

  Theo Reuters hôm nay mình thấy có ghi nhận Apple đã bắt đầu mở rộng bàn tay của họ ra thị trường đông dân thứ 2 thế giới với chiếc iPhone XR mang nhãn dán “Assembled in India”.

  Nên xem

  Apple lên tiếng cảnh báo lỗi Y2K GPS trên iPhone, iPad cũ
  Lỗi Y2K GPS trên iPhone, iPad cũ đã khiến Apple phải tạo ra bản cập nhật dành riêng cho chúng, theo dự kiến sẽ có mặt vào đầu tháng 11, thông tin nãy cũng đã được đưa tầm 3 tháng trước.

  Động thái này của Apple cho thấy hãng đang muốn giành lại thị phần trước rất nhiều hãng sản xuất điện thoại giá rẻ tranh nhau miếng bánh thị trường cực kỳ sôi động này.

  Hộp đựng iPhone XR với nhãn dán “Assembled in India” xuất hiện vào hôm qua tại rất nhiều cửa hàng bán lẻ, bao gồm Croma, với mức giá 49.900 Rupee ~ 16,4 triệu đồng cho bản 64GB bộ nhớ lưu trữ.

  Da co the mua mot chiec iPhone XR duoc san xuat tai An Do 1

  Ảnh chụp hộp iPhone XR với dòng chữ ghi được lắp ráp tại Ấn Độ – Ảnh:Internet

  Apple đã có đợt giảm giá iPhone XR trước sự tuột dốc doanh số iPhone tại đất nước này bởi sự cạnh tranh khốc liệt với các mẫu smartphone Android của Samsung và OnePlus.

  Thật ra là hồi đầu năm nay Reuters cũng có nói là có thể Apple sẽ mang dây chuyền sản xuất smartphone cao cấp đến Ấn Độ nhưng Táo khuyết không có phản hồi gì, giờ thì biết rồi ha!

  Nên xem

  So sánh iPhone 11 và iPhone XR: Điểm khác cơ bản là gì?
  Việc so sánh iPhone 11 và iPhone XR giúp mang đến một cái nhìn rõ ràng hơn về những nâng cấp Apple làm dòng iPhone mới của hãng.

  Narendra Modi, thủ tướng Ấn Độ, đang muốn đưa đất nước tiến lên trở thành nền kinh tế lớn thứ 3 khu vực Nam Á, như là một công xưởng sản xuất điện thoại thông minh.

  Những công ty công nghệ như Apple cũng đang tìm kiếm những thị trường như Ấn Độ, bởi nó có thể giúp giảm bớt những thiệt hại có thể xảy ra trước ảnh hưởng cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung.

  Da co the mua mot chiec iPhone XR duoc san xuat tai An Do 2

  iPhone rất được ưa chuộng tại đất nước đông dân thứ 2 thế giới – Ảnh:Internet

  Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

  Nguồn tham khảo: Reuters

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI