Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotCười không ngớt với muôn kiểu reaction "Hãy Trao Cho Anh" vì...

  Cười không ngớt với muôn kiểu reaction “Hãy Trao Cho Anh” vì sợ vi phạm bản quyền

  Cách reaction MV “Hãy Trao Cho Anh” của PewPew khá thú vị và khá thông minh để tránh né việc vi phạm bản quyền. 

  Sức ảnh hưởng của MV “Hãy Trao Cho Anh” quá lớn nên các anh em YouTuber không thể nào bỏ qua màn reaction (nghe và chia sẻ cảm nhận về MV). Đây được coi như là cơ hội kiếm chút view cho các anh em YouTuber này.

  Tuy nhiên, đâu phải dễ gì mà reaction được MV của Sơn Tùng khi mà luật bản quyền của YouTube sẽ chặn ngay video có âm nhạc hay video liên quan đến “Hãy Trao Cho Anh”.

  Nên xem

  Cày view ‘Hãy Trao Cho Anh’ đừng bỏ lỡ top smartphone pin trâu dưới 5 triệu đồng dưới đây
  Nếu là một tín đồ của âm nhạc và thường xuyên xem YouTube trên smartphone, ít nhiều bạn biết đến MV trending số 1 hiện nay “Hãy Trao Cho Anh” và dưới đây là tổng hợp smartphone pin trâu giá tốt, tha hồ cày view.

  Trước việc sợ vi phạm bản quyền nhưng vẫn muốn reaction, các YouTuber đã nghĩ ra rất nhiều cách khác nhau nhằm lách luật này. 

  Đầu tiên là PewPew – Streamer nổi tiếng mà chắc anh em nào cũng biết, anh đã nghĩ ra cách reaction bằng hình ảnh và các đoạn nhạc. Anh đã chia nhỏ những đoạn nhạc, cũng như dùng hình ảnh để mô tả và chia sẻ cảm nhận về MV chứ không mở full video như thường lệ. Anh em có thể xem qua cách reaction của PewPew.

  Nên xem

  Lý do YouTube không tính view cho MV ‘Hãy trao cho anh’ của Sơn Tùng M-TP
  Fan hâm mộ Sơn Tùng M-TP đang thắc mắc vì YouTube không tính view cho MV ‘Hãy trao cho anh” và đây có thể là lý do để giải thích cho anh em đây.

  Tiếp đến là hai cô bạn trên kênh Youtube Hit SISTERS React, hai cô bạn này đã sử dụng chiêu thu nhỏ MV “Hãy Trao Cho Anh” lại và nghe qua tai nghe chứ không phát ra nhạc từ video reaction của mình, từ đó hai cô có thể thực hiện vừa nghe vừa chia sẻ mà không lo dính bản quyền. 

  Nên xem

  Lý giải vì sao Sơn Tùng sử dụng Oppo F9 trong ‘Hãy Trao Cho Anh’ mà không dùng flagship Oppo khác
  Đoạn MV vừa mới ra mắt của anh chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP đang được cộng đồng mạng bàn tán liên tục, hiện đang viral trên YouTube với điểm đáng chú ý khi có sự xuất hiện của Oppo F9.

  Anh chàng YouTuber Indian Oppa Style, cũng sử dụng tuyệt chiêu như hai cô bạn trên để reaction MV của Sơn Tùng. 

  Một số khác chọn cách bóp méo đi phần nhạc trong MV nhằm mục đích tránh được YouTube phát hiện bản quyền. Tuy nhiên, anh em biết rồi đó, nếu như bị dính bản quyền thì kênh có thể bị tắt kiếm tiền,…

  Tổng hợp
   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI