Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotCuối cùng, Galaxy Fold chính thức ra mắt, đến nhiều thị trường...

  Cuối cùng, Galaxy Fold chính thức ra mắt, đến nhiều thị trường trong tháng này

  Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập mang nhiều kỳ vọng của gã khổng lồ di động đến từ Hàn Quốc cuối cùng cũng chính thức ra mắt thị trường sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

  Theo đó, Samsung cho biết Galaxy Fold sẽ được tung ra hôm nay (6/9) tại quê nhà Hàn Quốc, các thị trường khác như Pháp, Đức, Vương Quốc Anh và Singapore sẽ là vào 18/9 tới.

  Nên xem

  Huawei Mate X hoãn ra mắt, hãng nói nó ‘chưa sẵn sàng’?
  Huawei Mate X hoãn ra mắt sau hơn 5 tháng kể từ khi được giới thiệu tại MWC 2019 thật sự làm mình bất ngờ. Mặc dù không có dấu hiệu của lỗi lầm như Galaxy Fold, thiết bị vẫn chưa lên kệ…

  Công ty Hàn Quốc tiết lộ hồi tháng 7 qua rằng công ty đã cải thiện rất nhiều để bảo vệ màn hình cho chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Fold của mình.

  Mặc dù sẽ sớm xuất hiện tại Hàn Quốc cũng như dự kiến cập bến châu Âu tại một số nước nhưng ngày ra mắt tại thị trường Mỹ vẫn chưa được tiết lộ.

  Cuoi cung Galaxy Fold chinh thuc ra mat den nhieu thi truong 1

  – Ảnh:CNET

  Theo thông cáo báo chí mà The Verge có được, thì nó ghi là sẽ có mặt trong vài tuần tới. Cú này thì chắc lâu à các bạn, tin đồn là đâu đó 27/9 nhưng có thể là bước qua tháng 10 luôn cũng nên!

  Samsung cũng cung cấp một dịch vụ mới gọi là “Galaxy Fold Premier Service,” và mặc dù không có nhiều chi tiết về nó, nhưng đại khái là khi bạn gặp vấn đề với Galaxy Fold, bạn sẽ được chuyên gia hỗ trợ tận răng.

  Nên xem

  IFA 2019: LG G8X ThinQ ra mắt, ý tưởng thiết bị 2 màn hình ‘ngon’ hơn máy gập
  Tại IFA 2019, LG G8X ThinQ mang đến cách tiếp cận người dùng mới, thứ được cho là tốt hơn nhiều so với điện thoại màn hình gập, vốn chưa thể hiện được gì nhiều thời gian vừa qua.

  Hỗ trợ tận răng ở đây là bạn có thể gọi để được hỗ trợ bất cứ lúc nào, không tính lễ tết gì cả. Phiên hỗ trợ sẽ theo dạng 1-1, chứ bạn không phải chờ tới lượt nữa như gọi tổng đài bình thường. Quá VIP luôn!

  Samsung xác nhận với trang The Verge rằng dịch vụ này đã được cộng vào giá bán của Galaxy Fold.

  Công ty Hàn Quốc đã phải hoãn ra mắt dòng thiết bị mới do gặp vấn đề về phần cứng, sau đó nó đã được thiết kế lại để xử lý lỗi cũng như đảm bảo không xảy ra điều tương tự trong tương lai.

  Cuoi cung Galaxy Fold chinh thuc ra mat den nhieu thi truong 2

  – Ảnh:CNET

  Thiết bị ban đầu được định giá khoảng 1.980 USD. Hiện Samsung cũng đã hủy toàn bộ các đơn đặt trước (những người chịu chờ dù hãng đã báo hủy trong đợt đầu) có tặng tiền đền bù đâu đó 250 USD.

  Đây là động thái nhằm chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức phiên bản Galaxy Fold hoàn thiện và có thể lần này, giá của sản phẩm sẽ đội thêm lên với dịch vụ cộng thêm đã nói ở trên. Bao nhiêu thì chờ thôi các bạn!

  Nên xem

  Chiêm ngưỡng concept Sony Fold, smartphone màn hình gập đáng mong ước
  Mời anh em đến với bản dựng của Sony Fold. Chiếc điện thoại màn hình nắp gập mà các Sonyfans hằng mơ ước.

  Hy vọng là Samsung sẽ cung cấp chi tiết hơn thời điểm ra mắt, sự kiện họp báo… để chúng ta được rõ. Công ty hôm nay cũng nói rằng trong khoảng thời gian ngắn nữa sắp tới, sẽ chia sẻ nhiều chi tiết hơn.

  Nguồn tham khảo: The Verge

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI