Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotCùng xem qua 5 mẫu iPhone 11 được chế tác đặc biệt...

  Cùng xem qua 5 mẫu iPhone 11 được chế tác đặc biệt vô cùng đẹp mắt với giá khá đắt

  Mặc dù iPhone 11 vẫn chưa ra mắt, nhưng với các bản mẫu hiện tại các nhà chế tác của Caviar đã có thể tạo được hình mẫu của những phiên bản đặc biệt cho dòng iPhone mới này.

  Nếu như anh em chưa biết, Caviar là một đơn vị chuyên chế tác những món đồ xa xỉ dành cho giới thượng lựu trên toàn thế giới. 

  Caviar đã từng gây không ít ấn tượng đối với anh em đam mê công nghệ với những mẫu iPhone mạ vàng, Galaxy S10/ Fold phiên bản đặc biệt,…

  Nên xem

  Tổng hợp phần mềm xem ảnh trên Windows 10 chuẩn cho anh em
  Thủ thuật dưới đây sẽ giúp anh em tổng hợp được những phần mềm xem ảnh trên Windows 10 chuẩn và gọn nhẹ nhất.

  Với bộ sưu tập những phiên bản đặc biệt của iPhone 11, Caviar đã lấy ý tưởng từ thiên hà, vũ trụ để tạo ra 5 mẫu iPhone 11 cực kỳ chất anh em có thể ngắm qua bên dưới đây.

  Mẫu đầu tiên có tên là APOLLO 11

  – Ảnh:Caviar

  Chiếc iPhone này được chế tác dựa trên ý tưởng của con tàu du hành vũ trụ Apollo 11 hạ cánh xuống mặt trăng vào 50 năm trước. 

  Nên xem

  Hình nền giúp ẩn camera trên Note 10, Tải ngay thôi các bạn ơi!
  Dưới đây mình xin chia sẻ đường link tải hình nền giúp ẩn camera trên Samsung Galaxy Note 10, cái nốt ruồi đã được thu bé lại, cho những bạn nào vẫn không thích nó như hồi dòng Galaxy S nha.

  Chiếc điện thoại này có vẻ làm bằng vật liệu vải Kevlar, titan, và composite màu đen, có khả năng chống sốc cho điện thoại. Mẫu iPhone 11 Appllo 11 này có khả năng chống cháy, chống nước và sương giá.

  – Ảnh:Caviar

  Mẫu điện thoại iPhone 11 Apollo 11 chỉ có 50 chiếc được tạo ra và dự kiến là sẽ dành cho các phi hành gia. Giá bán của mẫu iPhone 11 Apollo 11 này bắt đầu từ 4.800 USD cho phiên bản 64GB. 

  Mẫu thứ hai có tên là UNIVERSE

  – Ảnh:Caviar

  Mẫu iPhone 11 này được chế tác dựa trên ý tưởng là hệ mặt trời, ở mặt lưng của máy được chế tác với các họa tiết mô phỏng lại hệ mặt trời của chúng ta. 

  Nên xem

  Điện thoại Vsmart Live giảm nóng 1 triệu đồng sau ‘giông bão’
  Như các bạn đã biết, trong mấy ngày qua Vsmart Live gặp không ít sóng gió, khi xuất hiện video clip mổ bụng nói nó giống smartphone của Meizu. Nhưng quan trọng là gì, giá của nó vừa giảm 1 triệu. Các bạn thấy có thơm hong nà?

  – Ảnh:Caviar

  Các chất liệu sử để chế tác cũng là vàng, đá quý, kim cương với độ chi tiết cao trông khá lạ và đẹp mắt. Giá bán của mẫu iPhone 11 Universe này sẽ bắt đầu từ 7.710 USD cho phiên bản 64GB. 

  Mẫu thứ ba có tên là SINGULARITY

  – Ảnh:Caviar

  Mẫu iPhone 11 này được chế tác dựa trên ý tưởng là một chiếc hố đen ngoài vũ trụ. Phiên bản này trông năng động, thu hút người nhìn vào hơn. Thiết kế của nó cũng khá đơn giản chứ không cầu kỳ như các phiên bản còn lại. 

  Nên xem

  Xiaomi, Oppo, Vivo thành lập liên minh chuyển tập tin trực tiếp nhằm đánh bại iPhone
  Liên minh ba nhà sản xuất này họp lại sẽ là một bước phát triển mạnh mẽ cho dòng điện thoại Android

  Mẫu thứ tư có tên là EXPLORER

  – Ảnh:Caviar

  Mẫu iPhone này nói về cái mới đang vận hành thế giới này, một phần của tự nhiên, của sự tiến hóa và di chuyển không ngừng về phía trước.

  Nên xem

  iPhone 11 phải có 6 thứ này mới có thể thành công
  Ngày ra mắt iPhone 11 đã gần kề và liệu nó sẽ lại thành công sau 1 năm thất bát vừa qua. Các bạn nghĩ liệu Apple có mang đến những thứ này để dòng điện thoại mới của mình lại thành công?

  Mẫu iPhone 11 EXPLORER có thiết kế nam tính và mạnh mẽ được hình thành từ sự kết hợp của đá composite, titan. Giá bán của mẫu iPhone 11 này sẽ khởi điểm từ 4.990 USD. 

  Mẫu cuối cùng có tên là SOYUZ

  – Ảnh:Caviar

  Mẫu iPhone này được chế tác dựa trên ý tưởng từ con tàu vũ trụ Soyuz của Liên Xô, đã thực hiện hơn 130 chuyến bay nhân tạo thành công và trở thành một huyền thoại. 

  Sắc thái thiết kế độc đáo nằm ở chỗ, để thể hiện mô hình này, một mảnh tàu vũ trụ thực sự đã được sử dụng, kết hợp với đá composite và titan. Mẫu iPhone này có giá 5.590 USD.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI