Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotCục Hàng Không Việt Nam cấm mang Macbook Pro 15 inch lên...

  Cục Hàng Không Việt Nam cấm mang Macbook Pro 15 inch lên máy bay anh em lưu ý

  Anh em sẽ không được mang theo Macbook Pro 15 inch lên máy bay vì nó có nguy cơ cháy nổ.

  Sau một loạt các sự cố và cảnh báo liên quan đến Macbook Pro 15 inch phát nổ, nhiều hãng hàng không trên thế giới đã cấm bay đối với mẫu Macbook này.

  Nên xem

  Lỗi lầm ‘không thể dung thứ’ trên iOS 12.4 ảnh hưởng nghiêm trọng iPhone, iPad
  Apple đang rất mạnh mẽ trong cuộc chiến giữ an toàn cho nền tảng iOS nói chung và iOS 12.4 nói riêng, nhưng dường như dù cố cách mấy, vẫn để hở khe cửa hẹp. Sợ thế cơ chứ!

  – Ảnh:internet

  Hơn hết, mình mới vừa đọc được thông tin rằng Cục Hàng Không Việt Nam cũng đã ban hành lệnh cấm bay đối với Macbook Pro 15 inch được sản xuất và tiêu thụ từ tháng 9/ 2015 đến tháng 2/2017. 

  Nên xem

  Thú vị YouTuber sử dụng bàn phím thời
  iOS 13 đã cho phép anh em sử dụng được với các bàn phím và chuột không dây, đây là một điều hết sức hữu ích dành cho iPhone.

  Anh em đang sử dụng Macbook Pro nên lứu ý để tránh việc không được phép bay khi mang mẫu laptop này theo, hoặc anh em có thể phải bỏ laptop lại ở sân bay không được phép mang lên máy bay. 

  – Ảnh:internet

  Cục Hàng Không Việt Nam cũng đưa ra một số biện pháp xử lý nếu như phát hiện hành khác mang theo laptop 15 inch nằm trong diện được triệu hội để thay pin của Apple đó là, yêu cầu tắt nguồn máy tính, không được sạc pin,…

  Nên xem

  NÓNG: Sony chấm dứt hợp tác với Marvel, số phận Spiderman sẽ về đâu? Cộng đồng mạng dọa tẩy chay!
  Việc Sony chấm dứt hợp tác với Marvel, rút lại bản quyền vị anh hùng Spiderman, nhìn bên ngoài chỉ là thương vụ nhưng đã làm cho cộng đồng mạng dậy sóng, khi nó có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng hình tượng mà họ hâm mộ bấy lâu nay.

  Vụ việc này khá giống với việc mẫu Galaxy Note 7 bị cấm bay sau hàng loạt các vụ cháy nổ, thậm chí là phải thu hồi toàn bộ lô hàng. Apple hiện cũng đã cho phép anh em thay pin Macbook pro 15 inch miễn phí. 

  Nguồn tham khảo: Tuổi Trẻ

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI