Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotCông nghệ thần thánh mới này giúp sạc viên pin 4000 mAh...

  Công nghệ thần thánh mới này giúp sạc viên pin 4000 mAh chỉ trong 13 phút

  OMG, thật sự công nghệ ngày càng đỉnh cao anh em ạ. Vivo mới đây vừa trình làng một công nghệ sạc mới với công suất 120W, cao hơn cả Xiaomi để sạc đầy smartphone chỉ trong vòng 13 phút.

  cong-nghe-than-thanh-moi-cua-vivo-giup-sac-vien-pin-4000-mah-chi-trong-13-phut--1

  Khi số hóa trên điện thoại ngày được nhiều người phổ cập và xem như là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Người ta ngày mong muốn nhiều hơn trên một chiếc điện thoại có thể xử lý.

  Sau khi công nghệ 5G được các nhà sản xuất smartphone đưa vào thí điểm và bắt đầu sử dụng đại trà, hứa hẹn kỷ nguyên kết nối Internet ngày nhanh chóng và tiện lợi.

  Nên xem

  Bất ngờ liên minh Xiaomi, Oppo, Vivo muốn cùng Huawei chia Android thành hai cực?
  Forbes hôm nay vừa chia sẻ, liên minh nhiều công ty công nghệ lớn Trung Quốc là Xiaomi, Vivo, Oppo đang muốn sử dụng hệ điều hàng HongmengOS của Huawei và sẵn sàng chia giới Android ra làm hai.

  Thế nhưng, cuộc đua trang bị 5G trên smartphone còn chưa “nóng đít” thì các nhà sản xuất lại đua nhau trình lạc khả năng sạc công suất lớn.

  Gần đây có Xiaomi với củ sạc 100W và ngay lập tức, Vivo đã lên tiếng với của công suất lên đến 120W.

  Cụ thể, công nghệ sạc nhanh Super FlashCharge mới của Vivo giúp sạc đầy một thiết bị điện thoại (hay máy tính bảng) có viên pin 4.000m Ah chỉ trong thời gian vỏn vẹn 13 phút, từ mức 0% cho đến 100%.

  Đối với công nghệ sạc nhanh của Xiaomi, trước đây hãng từng hé lộ công nghệ Super Charge Turbo với công suất 100W và sạc đầy viên pin 4.000 mAh trong thời gian 17 phút.

  cong-nghe-than-thanh-moi-cua-vivo-giup-sac-vien-pin-4000-mah-chi-trong-13-phut-3

  Ảnh: Internet.

  Khác với nhà sản xuất đồng hương, Vivo lên tiếng xác nhận và sẽ giới thiệu công nghệ này tại sự kiện MWC Thượng Hải 2019 xảy ra vào tuần tới.

  Nên xem

  Một số lựa chọn củ sạc nhanh ngon bổ rẻ cho anh em thiện lành
  Điện thoại pin không nhiều hay dùng mau hết thì có lẽ anh em sẽ cần đến củ sạc nhanh, nó tiết kiệm được tầm 30-40 phút và có khi hơn nữa so với sạc thường. Mình gợi ý anh em một số củ sạc nha.

  Vivo cũng cho biết, người dùng sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để điện thoại đạt được dung lượng 50% pin với công nghệ sạc nhanh mới này.

  Để rõ hơn về vấn đề này, mời anh em đến với video rò rỉ công nghệ Super Charge Turbo bên dưới.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI