Sunday, March 26, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotCông An TP.HCM khởi tố website phimmoi.net

  Công An TP.HCM khởi tố website phimmoi.net

  Phimmoi.net đã sử dụng trái phép nhiều tác phẩm phim ảnh mà không được sự đồng ý của tác giả cũng như kinh doanh trái phép quảng cáo. 

  Mới đây, mình vừa đọc được thông tin đăng trên báo Người Lao Động về việc CSĐT Công an TP.HCM đang điều tra và khởi tố chủ sở hữu website phimmoi.net về việc xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan. 

  Công An TP.HCM khởi tố website phimmoi.net

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Theo Công an TP.HCM từ năm 2014, ông N.T.T đã xây dựng website phim trực tuyến trái phép trên internet. Ông T đã thuê hai người có trình độ về CNTT để xây dựng và quản trị website phimmoi.net

  Website phimmoi.net đã sao chép, sử dụng, trình chiếu các tác phẩm điện ảnh ra công chúng mà không được cấp quyền bởi chủ sở hữu của những nội dung trên. Ngoài ra, ông T còn kinh doanh quảng cáo trái phép trên các bộ phim có bản quyền, nhằm thu lợi bất chính với số tiền lớn. 

  Công an điều tra đang kêu gọi những ai bị hại có thể liên hệ đến Công an TP HCM (PC03 – Đội 9), địa chỉ: 674 đường 3/2, phường 14, quận 10, gặp Điều tra viên Lê Trung Luân.

  Ngoài ra, công an cũng yêu cầu ông N.T.T. cùng các cá nhân liên quan Ban quản trị, vận hành, giao dịch website: www.phimmoi.net đến PC03 Đội 9 để làm rõ, sự việc có liên quan.

  Như anh em đã biết, phimmoi.net là một trong những website chiếu phim trực tuyến trái phép lâu đời với lượt truy cập rất lớn, quảng cáo được chèn khá nhiều trong cả phim lẫn trên giao diện của website. Sau nhiều lần bị chặn tên miền thì phimmoi.net đã đổi tên thành rất nhiều tên miền khác như zphimmoi.net,…

  Theo: Báo Người Lao Động

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI