Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiTự tin mình trúng 7 tờ vé số, người phụ nữ tổ...

  Tự tin mình trúng 7 tờ vé số, người phụ nữ tổ chức tiệc, thuê vệ sĩ đi nhận thưởng và sự thật bất ngờ

  Không những không trúng số mà người phụ nữ này còn phải gánh một số nợ lớn. 

  Đó là vào một chiều đẹp trời trung tuần tháng 2 năm 2017, tại một làng quê thanh bình thuộc xã Định Môn, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ, bà H (lúc bấy giờ 39 tuổi) bất ngờ thông báo rằng mình đã trúng 7 tờ vé số độc đắc xổ ngày 12-2-2017 với dãy số 833211.

  Với mỗi tờ là 2 tỷ đồng, bà H đã có trong tay 14 tỷ đồng và dự tính sẽ chi ra 2 tỷ đồng làm từ thiện cho bà con nơi mình ở. Không chỉ trúng vé số, bà H còn trúng 8 triệu đồng tiền số đề và dùng hết số tiền đó tổ chức tiệc cho thanh niên trong xóm.

  – Ảnh:internet

  Không biết cảm giác trúng số sẽ như thế nào, nhưng gặp mình thì mình cũng xỉu lên xỉu xuống như bà H đây. Sau khi định thần lại, bà H được gia đình khuyên rằng hãy mang 7 tờ vé số đó ra dò lại một lần nữa xem sao. Tuy vậy, bà H không cho bất kỳ ai xem 7 tờ vé số cả và còn dọa sẽ không cho tiền nếu như bất kỳ ai có ý định muốn xem nó. 

  Bà H đã liên hệ với trưởng thôn để lập danh sách hộ nghèo để phát quà, bà nhờ người thân mua ứng trước 5,6 tấng gạo cùng hàng chục thùng dầu ăn, bột ngọt, nước tương để phát cho bà con nghèo. Ngoài ra, bà H còn mua 2 con heo, 10 con gà tổ chức tiệc linh đình suốt 2 ngày 2 đêm.

  Đến sáng ngày 20-2-2017, bà H quyết đinh thuê 4 vệ sĩ, mỗi người 5 triệu đồng, cùng một chiếc ô tô 16 chỗ cùng gia đình đi nhận thưởng. Tuy nhiên, xe vừa chạy không bao xa thì bà H lại xỉu buộc xe phải quay đầu về lại cho bà nghỉ ngơi. Đến hôm sau, bà H quyết định không thuê vệ sĩ nữa mà tự mình ra ngân hàng, tạo tài khoản với mục đích là sẽ chuyển hết số tiền trúng vô tài khoản này.

  – Ảnh:internet

  Ngay sau đó, bà H đã lên xe cùng người thân đi đến Vĩnh Long để nhận thưởng. Trên xe, lúc này bà H mới chấp nhận mở 7 tờ vé số ra dò lại lần cuối theo lời khuyên của người thân. Và sự thật bất ngờ, khi dò đi dò lại hàng chục lần, kết quả là 7 tờ vé số của bà H chỉ trúng mỗi hai số cuối là 11. 

  Hay tin bà H không hề trúng giải độc đắc, những người từng bán ứng trước các vật phẩm từ thiện đã qua nhà bà đòi tiền. Bà H vốn không phải là một người khá giả gì, cùng với đó là số tiền được ứng để mua quà quá lớn khiến bà rơi vào cảnh nợ nầng. Lúc này, chính quyền mới vận động những ai đã từng nhận quà của bà H thì hãy trả lại để bà hồi lại cho người bán, những ai đã từng dự tiệc của bà cũng được khuyên là góp mỗi người 200.000 đồng coi như là tiền đi dự tiệc.

  Lúc bấy giờ, bà H đã nợ khoảng 120 triệu đồng số tiền đã chi trong 4 ngày trước khi đi lĩnh thưởng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI