Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiRapper Đen Vâu tiên tri đúng bài "Sóng" của đề thi môn...

  Rapper Đen Vâu tiên tri đúng bài “Sóng” của đề thi môn Văn THPT 2021

  Bài thơ Sóng của tác giả Xuân Quỳnh là đề thi của môn văn THPT 2021 và một lần nữa những câu đầy ấn ý của rapper Đen Vâu đã trở thành lời tiên tri. 

  Một lần nữa, cái tên Đen Vâu đã được nhiều người nhắc đến khi anh đã có lời tiên tri đúng cho đề thi môn Văn THPT 2021

  rapper-den-vau-tien-tri-dung-bai-song-cua-de-thi-mon-van-thpt-2021

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Đen Vâu vốn nổi tiếng với cư dân mạng như là một nhà tiên tri về đề thi môn Văn THPT qua các kỳ bằng những tác phẩm nghệ thuật của mình, anh đã không ít lần tiên đoán đúng như MV Hai Triệu Năm ra mắt vào năm 2019 với tạo hình trong MV đơn giản là xung quanh anh toàn là nước, cùng năm đó đề thi môn Văn THPT đã ra đề là bài “Ai đã đặt tên cho dòng sông?”.

  Năm nay, một lần nữa Đen Vâu tiếp tục tiên tri trúng phóc khi trong một bài đăng tối qua của mình, Đen Vâu đã viết rằng: “Anh đi tìm thì em đi trốn, anh đi trốn em không tìm. Lòng em không gợn sóng cuối cùng anh mất công chìm”. 

  Rapper Den Vau tien tri dung bai Song cua de thi mon Van THPT 2021

  – Ảnh:Zing.vn

  Nhiều sĩ tử cho đó là một câu đầy ẩn ý cho lời tiên tri đề thi môn Văn THPT 2021 năm nay, không gì khác ngoài bài Sóng của tác giả Xuân Quỳnh.

  Đúng như vậy, đề thi năm nay ở phần làm văn câu 2, 5 điểm đã sử dụng một đoạn trích trong bài thư Sóng của tác giả Xuân Quỳnh. Thí sinh làm văn cảm nhận về đoạn thơ Sóng, từ đó nhận xét vẻ đẹp nữ tính trong thơ Xuân Quỳnh. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI