Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotNokia 9 và nỗ lực biến smartphone 5 camera thành hiện thực

  Nokia 9 và nỗ lực biến smartphone 5 camera thành hiện thực

  Các ống kính được tích hợp trên Nokia 9 sẽ phân bổ nhiệm vụ cho nhau, hỗ trợ lấy nét đa điểm và đo chiều sâu bằng nhiều camera riêng biệt, một nỗ lực mà HMD Global kiên quyết đi trước công nghệ cho cộng đồng.

  Concept camera Nokia 9

  Concept camera Nokia 9 – Ảnh:Internet

  Light là một công ty máy ảnh kỹ thuật số là một trong những công ty đi tiên phong trong việc tích hợp đa ống kính trên thiết bị di động.

  Mới đây, họ đã đăng tải trên website của mình cách thức để đa camera hoạt động được trên một thiết bị di động khi đề cập đến việc 5 camera trên Nokia 9.

  Bài viết mô tả các mô hình có 4, 6 hay thậm chí 9 ống kính trên một thiết bị di động, được bố trí theo các cấu trúc khác nhau ở mặt sau, hoàn chỉnh với đèn flash và cảm biến ánh sáng.

  Đây dường như là dấu hiệu cho thấy có thể HMD Global sẽ hợp tác với Light và Foxconn trong vai trò đối tác để sản xuất Nokia 9.

  Nên xem

  Từ Nokia nhìn về Apple: Không có ngôi vương nào là vĩnh cửu
  Bị Huawei cướp mất vị trí thứ 2 trên thị trường di động thế giới, không còn là công ty trị giá ngàn tỷ đô, sản phẩm chủ lực iPhone XR thất bại thảm hại, Apple đang rơi vào thời kỳ khủng hoảng?
  Concept camera Nokia 9

  Concept camera Nokia 9 – Ảnh:Internet

  Light đã từng rất tự hào khi sở hữu một máy ảnh có đến 16 ống kính trên thị trường khi có thể giúp người dùng chụp được nhiều bức ảnh trong nhiều bối cảnh khác nhau, thay thế đến 80% máy ảnh DSLR trong nhiều trường hợp.

  Light đã cho thấy công nghệ của mình với những ưu điểm của thiết bị L16 và nói rằng, nó có thể được sử dụng trên smartphone.

  Công nghệ của Light mang lại độ sắc nét cao cho bức ảnh, và có thể chụp 13 điểm cùng một lúc. Thêm vào đó, một số ống kính hỗ trợ đo chiều sâu giúp mang lại chất lượng ảnh chụp xóa phông chuyên nghiệp không hề thua kém máy ảnh.

  Nên xem

  Ấn tượng chế tác Nokia 6500 phiên bản Thần kiếm Viking giá ngàn USD từ Caviar
  Dường như trình độ của các nghệ nhân của Caviar đã đạt đến một tầm cao mới khi tạo ra chiếc Nokia 6500 với một diện mạo hoàn toàn mới với 6 cạnh hầm hố, trông như thần kiếm của người Viking với tên gọi Caviar Viking Ragnar Carbon.
  Concept camera Nokia 9

  Concept camera Nokia 9 – Ảnh:Internet
  Qua những tiết lộ này, nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với những gì mà Nokia 9 có thể làm được. Theo những suy đoán, Nokia 9 có thể sẽ được trình làng tại MWC, nhưng một số tin đồn gần đây lại cho rằng, Nokia 9 sẽ tiếp tục bị trì hoãn.

  Nên xem

  Đánh giá nhanh Nokia 8.1: Nhỏ gọn, hoàn thiện cao, giá tốt
  HMD Global tiếp tục mang đến thị trường chiếc điện thoại tầm trung mới trong năm nay: Nokia 8.1. Đây là một thiết bị có giá tốt, cấu hình ổn trong tầm giá trên nền tảng Android One được Google tối ưu.

  Với những gì mà Nokia 9 có được, giá thành của máy cũng không hề rẻ, đâu đó mức giá khởi điểm sẽ rơi vào khoảng 880 USD. Nếu Nokia 9 ra đời, đây sẽ là chiếc smartphone sở hữu nhiều camera nhất trên thị trường hiện tại.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI