Thursday, September 21, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotNhá hàng 10 giây cho chiếc điện thoại màn hình gập, Xiaomi...

  Nhá hàng 10 giây cho chiếc điện thoại màn hình gập, Xiaomi tính bán nó với giá 999 USD

  Chiếc điện thoại gập của Xiaomi sẽ phá kỷ lục về giá bán với mức vô cùng dễ chịu cho người mua. 

  Sau video phô diễn khả năng gập của mẫu smartphone màn hình gập mới hồi tháng 1 vừa qua, mới đây Xiaomi tiếp tục đăng tải đoạn video mới về chiếc điện thoại này.

  Tuy đoạn video chỉ có 10 giây nhưng lại thu hút khá nhiều sự quan tâm của người dùng bởi thiết kế và tính hoàn thiện của nó.

  Chiếc điện thoại gập của Xiaomi sở hữu một thiết kế khá gọn gàng, gập cong hai phần “cánh” của điện thoại ngược ra mặt sau trông khá lạ mắt.

  Nên xem

  Xiaomi chơi 'trội', mang chip rồng Snapdragon 855 cao cấp lên dòng giá rẻ Redmi
  Người đứng đầu mảng smartphone giá rẻ của Xiaomi đã xác nhận điều này trong một bài đăng trên mạng xã hội khi trang bị dòng chip mới nhất cho dòng Redmi.

  Chiếc điện thoại gập của Xiaomi được dự đoán sẽ có mặt trên thị trường vào quý II năm nay với mức giá vô cùng dễ chịu chỉ 999 USD. 

  Nên xem

  Concept iPhone màn hình gập đẹp lung linh từ hộp đựng cho tới màn trình diễn trên sân khấu
  Không ít nhà thiết kế đồ họa yêu thích sản phẩm của Apple và tạo nên concept iPhone, thể hiện niềm mơ ước về một sản phẩm mới, nhưng đây là concept mà mình thấy đầu tư khá kỹ, cả hộp đựng cho nó và hình ảnh sân khấu khi ra mắt.

  Mức giá này chỉ ngang bằng với một chiếc smartphone thông thường như iPhone XS. Và nó rẻ hơn rất nhiều so với các smartphone gập Galaxy Fold có giá 1.980 USD, hay Huawei Mate X có giá đến 2.600 USD.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI