Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiNgười đàn ông làm rơi cọc tiền ở Đà Nẵng được người...

  Người đàn ông làm rơi cọc tiền ở Đà Nẵng được người dân nhặt giúp không thiếu một tờ

  Có rất nhiều tiền bay ngoài đường và rất nhanh những người đi đường đã dừng xe lại để nhặt tiền.

  Mới đây, trên internet đã lan truyền một đoạn video ghi lại khoảnh khắc một người đang ông di chuyển bằng xe máy trên đường tại Đà Nẵng thì bất ngờ bị rơi một cọc tiền ra ngoài. 

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Video quay từ xa nên mình không thấy rõ những tờ tiền này có mệnh giá là bao nhiêu, nhưng số lượng rơi ra đường là khá nhiều. Có vẻ như khi tiền rơi ra, người đàn ông kia vẫn chưa hề hay biết cho đến khi được những người đi đường nhắc nhở.

  Lúc này, trên đường đang có khá nhiều phương tiện đang lưu thông khiến cho người đàn ông này bối rối, tiền rơi nhiều quá không kịp nhặt sẽ bị gió từ các xe khác đang lưu thông cuốn bay mất. 

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Trong lúc người này đang vội vàng nhặt lại số tiền bị rơi ngoài đường thì có một số người khác đã nhanh chóng dừng xe để nhặt số tiền kia. Tưởng chừng như đây là một hành động “hôi của” nhưng không, những người tham gia nhặt tiền đều với mục đích là giúp người đàn ông kia thu hồi lại số tiền bị rơi ra đường mà thôi. Có nhiều người cầm trên tay rất nhiều tờ tiền, nhưng họ không hề tham lam mà trả lại đầy đủ số tiền nhặt được cho người bị rơi. Theo thông tin được chia sẻ, người đàn ông kia đã nhận lại đầy đủ số tiền mình đánh rơi được nhặt từ những người xung quanh mà không thiếu một đồng nào. 

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Khi được trả lại số tiền đánh rơi ngoài đường, không rõ người kia nói gì nhưng hành động cho thấy rằng, có vẻ như anh ta đang cảm ơn những người xung quanh rất nhiều.

  Đây được xem là một hành động vô cùng đẹp của người dân Đà Nẵng trong việc giúp đỡ người khác. Nhiều bình luận đã bày tỏ lòng biết ơn giúp cho người đánh rơi một lượng lớn tờ tiền ngoài đường, “Nhìn hình ảnh này mà ấm lòng quá, tuyệt vời người dân Đà Nẵng ơi”, “Hãy phát huy tinh thần này trên cả nước đi mọi người ơi, đừng hôi của mà hãy giúp đỡ người khác lúc khó khăn”,… 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI