Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiNetizen xôn xao trước hình ảnh người đàn ông quỳ gối xin...

  Netizen xôn xao trước hình ảnh người đàn ông quỳ gối xin lỗi vợ trên cầu

  Bất lực vì không tìm được tung tích của vợ con, người đàn ông này đành quỳ gối trên cầu Thuận Phước để nhờ mọi người chia sẻ hình ảnh này lên mạng xã hội để vợ con thấy mà quay về.

  Mới đây, netizen lại được một phen bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội khi xuất hiện hình ảnh một người đàn ông quỳ gối, căng băng rôn xin lỗi vợ ngay trên cầu, nơi có nhiều phương tiện lưu thông. Được biết, hình ảnh này do một người đi đường chụp lại được vào ngày 7/6 vừa qua, tại cầu Thuận Phước, Đà Nẵng. 

  – Ảnh:Internet

  Trong băng rôn mà người đàn ông này cầm có ghi nội dung như sau: “Vợ ơi! Anh xin lỗi. Em với con về nhà đi. Gia đình là trên hết. Đừng làm vậy mà tội con mình.”

  Người chụp bức ảnh này chia sẻ, người đàn ông kia bắt xe ôm công nghệ tới cầu Thuận Phước thì xin xuống và quỳ gối xin lỗi vợ tại đó. Khi được hỏi thì người đàn ông này cho biết, vợ anh giận anh và dẫn con bỏ nhà đi, anh không liên lạc được cũng không biết làm cách nào hết nên đành đến nơi đông người để xin lỗi vợ, nhờ mọi người chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội để vợ anh thấy mà quay trở về. Người đi đường này có thử liên lạc với vợ của anh này nhưng không liên lạc được. 

  Không rõ sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên internet thì vợ của anh ấy có trở về hay không, nhưng với cộng đồng mạng thì họ lại được một phen bàn tán sôi nổi. 

  – Ảnh:Internet

  Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với người đàn ông này, một số cho rằng có lẽ anh đã bất lực trước việc tìm kiếm tung tích của vợ và con nên mới làm như vậy. Bản chất anh này vẫn là người yêu thương vợ con hết mực nên mới làm mọi cách để tìm kiếm vợ và con mình.

  Tuy vậy, một số khác cũng đã bày tỏ những ý kiến trái chiều cho rằng, là trụ cột của gia đình thì đừng nên yếu đuối như vậy. Không có cách này thì có cách khác, nếu thực sự quan tâm thì chắc chắn sẽ biết những nơi vợ mình có khả năng đến. 

  Mặc dù có nhiều ý kiến đồng tình cũng như trái chiều, nhưng trên hết bản chất người đàn ông này vẫn là một người yêu thương vợ con, ai cũng có sai lầm trong cuộc sống và biết nhận lỗi là điều nên được tha thứ. Nhưng tốt nhất anh em đừng bao giờ làm gì sai trái với vợ con là được nhé. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI