Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiHy hữu: Cưới nhau 10 tháng mới phát hiện giới tính thật...

  Hy hữu: Cưới nhau 10 tháng mới phát hiện giới tính thật của chồng

  Người chồng này lừa dối khá nhiều, kể cả chuyện chăn gối để khiến cho cô vợ tin mình là nam giới.

  Mới đây, một vụ kiện vô cùng hy hữu đã xảy ra tại Indonesia đã khiến cho nhiều người ngã ngửa vì sự thật bất ngờ. 

  Theo đó, người vợ Indonesia có tên viết tắt là N.A đã đệ đơn lê tòa án cấp quận tại thành phố Jambi, Indonesia rằng người chồng có tên viết tắt là A.A đã lừa dối và che giấu giới tính thật.

  – Ảnh:coconuts jakarta

  N.A cho biết người chồng mới cưới của cô thực sự không phải là nam mà là nữ giới. Người này đã cố tình che giấu sự thật bằng cách nói rằng giấy tờ bị trục trặc và chưa thể hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn. Cả hai đã quyết định tổ chức lễ cưới trước rồi mới đăng ký giấy kết hôn sau.

  N.A và A.A quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò hồi tháng 5 năm ngoái. Lúc này “anh ta” tự giới thiệu mình làm bác sĩ thẩm mỹ, nhưng sau một thời gian về sống chung nhà thì người mẹ của N.A mới bắt đầu nghi ngờ về con rể của mình. 

  “Anh ta” đã không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào cho thấy mình là bác sĩ từng được đi du học ở nước ngoài. Thậm chí, người này còn không có nổi tiền cho bản thân mà phải sống dựa vào tiền của nhà vợ.

  Sau vài tháng thì cả hai chuyển đến sống tại huyện Lahat, tỉnh Nam Sumatra, lúc này mọi chuyện mới vỡ lẽ khi A.A thay đổi thái độ. A.A thường xuyên ngược đãi N.A và nhốt người vợ của mình trong nhà, không cho gặp gỡ hay giao lưu với bạn bè, người thân. 

  Vì quá lâu không liên lạc được với con của mình, gia đình của N.A đã nhờ cảnh sát giúp đỡ và tìm thấy cặp đôi này. Khi cảnh sát lật hồ sơ điều tra thì phát hiện A.A thực ra là nữ giới.

  Về việc vì sao sống chung 10 năm mà N.A không biết A.A là nữ giới là vì, mỗi khi “làm chuyện ấy” A.A thường tắt đèn và bịt mắt N.A lại. Cô nghi ngờ rằng A.A đã sử dụng một số thiết bị để đánh lừa cảm giác của cô.

  Lúc phát hiện, bản thân A.A vẫn còn nợ gia đình của N.A 300 triệu rupiah (khoảng 470 triệu đồng). Gia đình của N.A đã kiện A.A tội lừa dối thông tin nhằm lấy lòng tin, lừa gạt tài sản.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI