Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiDùng xe tăng lội nước giải cứu ô tô bị ngập ở...

  Dùng xe tăng lội nước giải cứu ô tô bị ngập ở Tam Đảo

  Chiếc xe bị ngập hơn một nửa và không thể di chuyển được nữa buộc phải nhờ đến sự hỗ trợ.

  Trong những ngày qua, khu vực huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc đã rơi vào tinh trạng ngập nặng do mưa lũ kéo dài. Nhiều phương tiện và nhà cửa nơi đây bị ngập trong nước khiến cho việc di chuyển và sinh hoạt trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Và mới đây trên internet một đoạn video ghi lại cảnh lực lượng chức năng đã phải dùng đến xe tăng để giải cứu một chiếc ô tô bị mắc kẹt giữa dòng nước đang chảy xiết. Video này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi lần đầu thấy hình ảnh này.

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Theo thông tin được đăng tải trên báo Thanh Niên, một lãnh đạo Công an huyện Tam Đảo cho biết, chiếc xe ô tô được giải cứu kia là xe của trung tâm huấn luyện tổng hợp tăng thiếp giáp, đang trên đường đi làm nhiệm vụ và mắc kẹt giữa làn nước ngập sâu hơn 1m. Sự việc diễn ra ngay khu vực cổng của Trung tâm huấn luyện nên cán bộ có mặt trên xe đã gọi điện về trung tâm đề nghị hỗ trợ thì mới được xuất một chiếc xe tăng lội nước ra cứu hộ.

  Không có chuyện ngập đến mức phải huy động đến cả xe tăng để đi hỗ trợ người dân như nhiều thông tin trên mạng đồn đoán.

  Như vậy là Việt Nam đã vào mùa mưa bão, mọi người ở tất cả các khu vực nên thận trọng trong việc di chuyển cũng như thường xuyên theo dõi thông tin thời tiết để đảm bảo di chuyển an toàn.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI