Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiĐoàn viên không ngại nguy hiểm nhảy cầu cứu một học sinh

  Đoàn viên không ngại nguy hiểm nhảy cầu cứu một học sinh

  Nhảy từ độ cao hàng chục mét, người đàn ông này không ngại nguy hiểm để tiếp cận và cứu một cháu bé ở giữa lòng sông lớn.

  Mới đây, trên internet đã chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh một người thanh niên không màn nguy hiểm đã nhảy từ trên một chiếc cầu với độ cao hàng chục mét xuống dưới một khúc sông lớn để cứu người. 

  Được biết, đang trên đường đi từ huyện Nghĩa Hưng về thị trấn Thịnh Long thuộc tỉnh Nam Định, anh Nguyễn Văn Chính, đoàn viên chi đoàn tổ dân phố số 8 đã phát hiện một học sinh lớp 7 vừa nhảy xuống cầu. 

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Trong lúc mọi người đứng trên cầu loay hoay tìm cách kêu gọi lực lượng ứng cứu cháu bé nhanh nhất có thể thì anh Chính đã nhanh chóng, cởi trang phục bên ngoài và nhảy xuống sông từ giữa cầu để kịp cứu cháu bé này. 

  Với độ cao hàng chục mét như vậy, không phải ai cũng dám nhảy như anh Chính, theo một số người chia sẻ, khi nhảy từ độ cao như vậy khi tiếp nước sẽ rất nguy hiểm, nếu như tiếp nước lệch hướng có thể khiến cho toàn cơ thể bị đau không cử động được.

  Sau khi vừa tiếp xuống mặt nước, anh Long đã nhanh chóng bơi đến vị trí của cháu bé và đưa cháu về bờ an toàn. Được biết, cháu bé nhảy cầu hiện đang học lớp 7, vì cãi nhay với mẹ nên mới nảy sinh ý định này.

  Hành động của anh Chính được nhiều người thán phục, một số người cho rằng, nếu không có anh Chính có lẽ gia đình cháu bé sẽ phải nhận một tin buồn. “Không phải ai cũng làm được như anh, không ngại nguy hiểm cho bản thân mà cứu người”. “Chắc có lẽ lúc nhảy xuống, anh này cũng không nghĩ gì đến nguy hiểm đâu, vì với độ cao như vậy mà nhảy như kia thì rất nguy hiểm”,….

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI